Lưu ý khi in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế và in hộp giấy là dịch vụ cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay.

Hộp giấy được nhiều đơn vị ưa chuộng hơn khi Thế Giới đẩy mạnh chiến lược xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Chúng được khuyến khích sử dụng ở tất cả các quốc gia, do đó in hộp giấy ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn đảm bảo vừa đáp ứng được nhu cầu bảo vệ môi trường vừa có thể xây dựng thương hiệu vững mạnh.

Tuy nhiên, có một điểm đáng lưu ý khiến nhiều đơn vị còn e ngại là in hộp giấy giá rẻ liệu có đáp ứng được yêu cầu đặt ra? Hãy cùng tìm hiểu thị trường hộp giấy tại Hà Nội nhé!

 

in-hop-giay-gia-re

Những yếu tố tác động đến thị trường hộp giấy:

1. Nguyên vật liệu ngành giấy in

Chọn nguyên liệu giấy có giá thành thấp là điều mà các đơn vị cần làm nếu muốn tối ưu chi phí in hộp giấy.

Trước kia, nguyên liệu giấy cung cấp cho ngành in của nước ta chủ yếu là nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này khiến giá hộp giấy cao hơn nhiều so với thời điểm hiện tại khi mà chúng ta đã có khả năng tự sản xuất nguyên vật liệu in ấn. Tiết kiệm được một nguồn kinh phí đáng kể cho ngành in hiện nay.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành in ấn khi mà nguyên liệu in ấn giá rẻ được cung ứng.

 

in-hop-giay

2. Chất liệu hộp giấy

Chất liệu giấy kraft được sử dụng phổ biến để sản xuất hộp giấy. Loại giấy hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu cần thiết, tạo kiểu dáng, mẫu mã, phong cách đa dạng hơn nữa thuộc loại giấy tái chế do đó, chi phí chất liệu này tương đối rẻ so với các loại giấy thông thường khác.

3. Quy trình và Công nghệ in ấn

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ trang thiết bị máy móc hiện đại trong nước, cụ thể là ngành in ấn được phát triển và cải tiến mạnh mẽ. Các đơn vị in ấn hầu hết áp dụng các quy trình khép kín với công nghệ hiện đại bậc nhất đảm bảo những thành phẩm đạt chuẩn chất lượng, mẫu mã đẹp nhất, hiệu suất công việc cao từ đó giảm giá thành sản phẩm.

4. Quy mô, nhà xưởng

Các đơn vị in ấn muốn đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất theo nhu cầu của khách hàng thì ngoài những yếu tố trên, cần đảm bảo xây dựng được hệ thống quy mô, nhà xưởng đủ lớn, chủ động được về trang thiết bị, máy móc để thực hiện dịch vụ nhanh nhất. Đặc biệt, tại thị trường Hà Nội, số lượng doanh nghiệp tương đối lớn, do đó thị trường hoạt động tương đối rộng mở cho các công ty in.

Các đơn vị in ấn đều tìm kiếm cho mình một vị trí thuận lợi để có thể hoạt động và đáp ứng nhu cầu cho những đơn vị kinh doanh trên địa bàn. Do đó, không khó để bạn tìm kiếm cho mình một địa chỉ in hộp giấy phù hợp.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn