Những lưu ý để lựa chọn công ty in ấn

Ngàng công nghiệp in ấn đang ngày càng phát triển phục vụ nhu cầu của hàng ngàn công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. In Hồng Đăng sẽ đưa một số tips cho các bạn lưu ý lựa chọn được công ty in phù hợp nhất.

 

the-nhua-gia-re-dep

 1. Tìm kiếm thông tin qua bạn bè và mạng xã hội

 • Không thể bỏ qua khâu : hỏi thăm người quen về công ty in ấn đã từng làm việc( gợi ý chủ quan). Đó là gợi ý rất hữu dụng cho việc tìm kiếm địa chỉ in ấn, đưa ra ưu nhược điểm vì họ đã trải qua như một thử nghiệm trước cho mình.
 • Tìm kiếm thông tin qua mạng xã hội ( gợi ý thông tin khách quan). Khi vào web phía công ty in, nên chú trọng những đối tác phía công ty ấy đã từng làm. Xem các đánh giá của khách hàng về phía công ty ấy, phần này cũng không thể nói lên tất cả được vì có thể phía đối thủ muốn bôi nhọ hoặc khách hàng mang suy nghĩ cá nhân áp đặt phía công ty. Nhưng đây cũng là lưu ý đáng chú ý.   

phoi-the-nhua

 1. Xem báo giá thị trường và thái độ phục vụ

 • Khi quan sát và lựa chọn một số công ty có sức thuyết phục, lúc này hãy trao đổi với chuyên viên tư vấn để lấy báo giá và xem thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn ấy ra sao. Với một thái độ vui vẻ và tận tình thì chắc chắn khi trong hoạt động in ấn sau bạn cũng được chăm sóc một cách nhiệt tình nhất. Cho dù báo giá có tốt đi nhưng thái độ kém, chăm sóc khách hàng không chu đáo thì hãy bỏ công ty ấy ra ngay nhé.
 • =>Hãy lựa chọn những công ty có mức báo giá ổn định và thái độ phục vụ tốt.

 1. Lựa chọn địa điểm                   

Nên lựa chọn địa chỉ các công ty in gần khu vực bạn làm việc 

 • Đầu tiên, khi bạn chọn một công ty gần thì bạn có thể đến gặp nhân viên tư vấn trao đổi trực tiếp và làm việc với phía công ty. Xem chất lượng và mẫu mã, nếu phù hợp và tin cậy thì hãy tiếp tục nói chuyện bàn đến việc in ấn.
 • Không nên chọn địa điểm ở quá xa như bạn làm việc ở miền Bắc nhưng lại in ở công ty in miền Nam. Bởi chi phí vận chuyển sẽ rất cao và không biết trước được chất lượng như nào. ( nếu bạn tin tưởng và công ty ấy có danh tiếng thì bạn vẫn có thể chọn)  

catalogue-chuan-dep

 1. Lựa đơn vị uy tín
 • Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.
 • Giao hành nhanh chóng
 • Có hợp đồng chi tiết rõ ràng.

Làm việc nhiệt tình, chú đáo,.. In Hồng Đăng đồng hành cùng khách hàng hơn 10 năm luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với thái độ phục vụ khiêm tốn, tận tình, chu đáo.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn