Những điều nên và không nên làm khi chuẩn bị in kỷ yếu

Có những điều trong cuộc đời này nếu không làm thì bạn sẽ phải hối tiếc. Một trong số đó có in kỷ yếu, hãy đến với in Hồng Đăng để được tư vấn về dịch vụ này.

Nếu như hồi còn đi học cấp  3 bạn không in kỷ yếu thì khi học đại học xong bạn vẫn còn cơ hội để lưu giữ một phần kỉ niệm trong thời học sinh của mình. Nhưng nếu bạn đã đi làm rồi thì bạn chẳng còn cơ hội xem lại nhớ lại hết những kỷ niệm thời đi học nữa. Thay vào đó là những ký ức nhạt nhòa không rõ nét. Thật đáng tiếc phải không nào, vậy nên nếu còn cơ hội thì hãy làm ngay đi nhé.

 

ky-yeu-lop

 

Bạn có hiểu hoàn toàn về kỷ yếu? Trong ấn phẩm in kỷ yếu thì gồm có nội dung dạng chữ và hình ảnh kỷ yếu, ảnh kỷ yếu thì luôn đề cao sự tự nhiên thoải mái nhất của người trong ảnh và kết hợp với cả sự đoàn kết giữa 1 tập thể người để có thể ghi lại chính xác và rõ nét nhất những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của thời học sinh sinh viên của mình. Một nhiếp ảnh gia  được coi là người quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của cuốn kỷ yếu.
 

in-ky-yeu

Họ chụp lại ảnh của những khách hàng dưới con mắt nghệ thuật của mình bằng những góc chụp với ke độ đẹp nhất, do vậy để tạo nên 1 album kỷ yếu ấn tượng nhất cần phụ thuộc vào nhiếp ảnh gia tài ba của bạn. Để có thể làm nên một cuốn kỷ yếu ăn ý thì người chụp ảnh kỷ yếu phải là người trẻ trung năng động, tức là họ phải theo kịp mốt của xã hội để tìm địa điểm chụp đẹp hay góp ý để có những cách tạo dáng để có góc chụp ảnh thật bắt mắt nhất. Bên dưới những bức ảnh này thì được nhân viên cung cấp dịch vụ ghi lại những dòng tâm trạng, những cảm xúc của chính những người trong bức ảnh để có thể diễn tả sự kiện trong ảnh một cách chân thực nhất. Điều này muốn thành công thì cần có sự ăn ý thấu hiểu nhau giữa nhân viên và các khách hàng của mình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt tình, công ty cổ Phần in Hồng Đăng luôn đi đầu trong lĩnh vực in kỷ yếu, in phong bì, in thiệp cưới, in thẻ nhựa… được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng của mình, công ty đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong nước và đang tiến dần ra phạm vi quốc tế. Hi vọng với những nỗ lực của mình, công ty sẽ nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trong thời gian sớm nhất.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn