Những lưu ý khi in phong bì giá rẻ

Bạn đang muốn thu hẹp một số chi tiêu không cần thiết của công ty mình, bạn muốn biết làm thế nào để tìm được một nơi in phong bì giá rẻ mà chất lượng lại tốt? Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết câu trả lời.

In phong bì giá rẻ mà chất lượng lại tốt, thường chúng ta quan niệm rằng “ Của rẻ là của ôi”. Nhưng câu nói đó hiện nay đã không còn đúng hoàn toàn nữa, bởi hành vi lừa đảo  tràn lan khắp mọi nơi, vì kiếm lợi nhuận cao nên họ sẵn sàng lừa đối đồng loại của mình, nhập hàng sản xuất hàng với chi phí bỏ ra rất thấp nhưng bán ra với giá trên trời hòng thu lợi nhuận cao. Nhưng không phải ai cũng vậy, trong xã hội vẫn còn tồn tại những người có tâm có đức, những tổ chức làm việc vì dân, những doanh nghiệp uy tín làm việc với đúng lương tâm của mình.

 

in-phong-bi-chat-luong-cao

 

Dịch vụ in phong bì cũng vậy, nhiều nơi ráo rác rằng in giá rẻ, chất lượng, uy tín nhưng sự thật không hề như vậy, họ có thể chỉ in cho bạn một mẫu phong bì đẹp  rồi không hề chỉnh sửa lại nếu bạn yêu cầu, hoặc có chỉnh nhưng sẽ mất thêm phí. Một hành vi khác mà bạn chưa biết đó là các doanh nghiệp lợi dụng sự cả tin của khách hàng để tìm những sơ hở trong các điều khoản, các hợp đồng để có thể yêu cầu trả thêm chi phí. Họ thu với giá rẻ nhưng thiết kế thì lại tính phí riêng.

 

luu-y-khi-in-phong-bi-gia-re

 

Tuy nhiên, vẫn còn một số doanh nghiệp làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ in phong bì có thể nói là thu về lợi nhuận không cao những công ty cổ phần In Hồng Đăng lại đưa ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi miễn phí hoàn toàn thiết kế chỉnh sửa, chiết khấu giá cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp. Hãy đến với In Hồng Đăng nếu bạn có nhu cầu in phong bì giá rẻ chất lượng.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn