[Top 5+] cần lưu ý khi đặt in phong bì công ty

Phong bì thư ngày càng được chú và sử dụng phổ trong hoạt động kinh doanh của mỗi một doanh nghiệp. Đây vừa là ấn phẩm giúp truyền tải thông điệp, vừa là ấn phẩm mang ý nghĩa lịch sự, tế nhị giúp bảo mật giấy tờ, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Và trong in ấn, bạn cần phải lưu ý một số quy cách tiêu chuẩn phong bì thư để ấn phẩm phong bì đảm bảo chất lượng và đúng với mục đích sử dụng.

 lưu ý khi đặt in phong bì công ty

1. Chọn chất liệu giấy in phong bì

  • Đối với phong bì sử dụng trong các văn phòng, các doanh nghiệp thường dùng là giấy couche, offset… có độ dai và bền để đựng nhiều loại thư từ, hợp đồng, tài liệu.
  • Đối với những khách hàng khó tính hay những người thường xuyên làm việc với những khách hàng nước ngoài đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao, loại giấy phù hợp như là kishu, galgo, conqueror… đây là những chất liệu giấy nhập khẩu, cao cấp. Tất nhiên là giá thành sẽ cao hơn so với các loại giấy thông thường.

 lưu ý khi đặt in phong bì công ty 1

2. Chọn định lượng giấy in

Mỗi chất liệu giấy cũng có định lượng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường đối với khổ phong bì A5, A6 thì sẽ dùng chất liệu giấy là Offset , Couches với định lượng từ 100- 120gsm. Đối với phong bì khổ A4 hay kích thước lớn hơn thì chất liệu giấy được dùng phổ biến là giấy Offset,  Duplex  hoặc giấy Kraft với định lượng từ 150- 250gsm

 lưu ý khi đặt in phong bì công ty 3

3. Kích thước in phong bì

Kích thước in phong bì thường được chia thành 3 loại thông dụng để người dùng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử: 

Ngoài ra có thể có thêm những kích thước khác do khách hàng đặt in theo yêu cầu, lúc này chi phí sản xuất sẽ tăng hơn so với bình thường. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà cơ sở in ấn sẽ tư vấn loại phong bì phù hợp và đưa ra phương án hợp lý nhất.

 lưu ý khi đặt in phong bì công ty 4

4. Công nghệ in phong bì

Lựa chọn được công nghệ in cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhiều nhất. Công nghệ in ấn trên bao bì hiện đại nhất trên thị trường in hiện nay đó là: công nghệ in offset, công nghệ in kỹ thuật số. Những loại công nghệ in càng hiện đại thì sẽ cho ra ấn phẩm với màu sắc in ấn đẹp và rõ ràng, không lem, bền màu và thể hiện đúng theo tiêu chí khách hàng đặt ra. Tuỳ từng chất liệu, số lượng yêu cầu mà cơ sở in ấn có thể lựa chọn công nghệ in phong bì phù hợp.

 lưu ý khi đặt in phong bì công ty 5

5. Chọn địa chỉ in ấn uy tín

Đây là điều lo ngại của nhiều khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ trước khi ký kết hợp đồng in số lượng lớn để đảm bảo đúng yêu cầu đặt ra. Với sự đa dạng của rất nhiều các đơn vị in ấn như hiện nay thì lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những đơn vị có xưởng in trực tiếp không qua môi giới để vừa tiết kiệm được chi phí cho bạn đồng thời có thể mang đến sản phẩm chất lượng nhất.
Công ty in Hồng Đăng là một trong những công ty in phong bì uy tín tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với những kinh nghiệm có được cùng hệ thống khách hàng rộng khắp, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp, màu sắc in sắc nét, giá in phong bì cạnh tranh nhất tới tay quý khách hàng.

 lưu ý khi đặt in phong bì công ty 6
IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn