ads
mau-phong-bi-a4-2-
mau-phong-bi-a4-1-
mau-phong-bi-a4-6-
mau-phong-bi-a4-5-
mau-phong-bi-a4-7-
mau-phong-bi-a4-8-

Mẫu Phong Bì A4 (25x34cm)

Nội dung cần phải có trên một phong bì thư A4

Một phong bì thư A4 chuyên nghiệp sẽ cần có các thông tin cơ bản sau:

  • Tên công ty hoặc logo của công ty.
  • Địa chỉ của công ty.
  • Số điện thoại của công ty.
  • Địa chỉ email của công ty.
  • Website của công ty (nếu có).

Được dùng nhiều vào việc đựng công văn tài liệu, báo giá, hợp đồng... cho đối tác, khách hàng nên so với mẫu phong bì A6 và phong bì A5 thì phong bì A4 được ưu tiên chú trọng nhiều hơn bởi có thể coi phong bì A4 như sứ giả nhận diện hình ảnh thương hiệu thông qua logo, màu sắc, thông tin và khái quát sản phẩm dịch vụ in lên đó.

Quy cách in phong bì A4 thông dụng

Kích thước

Kích hước tiêu chuẩn có sẵn của khuôn phong bì A4 là 25x34cm, nắp 3,5cm. Đây là kích thước phong bì lớn, dùng để đựng tài liệu A4, báo giá hoặc profile, catalogue, brochure của công ty. Theo tiêu chuẩn Iso, giấy A4 có kích cỡ 210mm x 297mm, vì thế phong thư A4 sẽ lớn hơn cỡ giấy A4, đảm bảo công ty có thể để tài liệu vào mà không gặp khó khăn gì.

Chất liệu giấy

Những chất liệu phổ biến được sử dụng hiện nay là giấy couches trắng, giấy offset trắng, giấy duplex, giấy kraft nâu, giấy sofa, giấy conqueror … Với các loại phong bì cho công ty, văn phòng bạn nên dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Bạn cũng có thể lựa chọn một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo … để cho chất lượng phong bì tốt nhất. 

In phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì đựng tài liệu khổ lớn … bạn nên dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày. Phong bì làm bằng các loại giấy này sẽ có độ bền cao giúp việc bảo bảo quản tài liệu tốt hơn.

Công nghệ in phong bì

Hiện nay có nhiều công nghệ được sử dụng để in ấn phong bì A4. Một số công nghệ được sử dụng hiện nay là:

- In Offset: Là công nghệ in được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. In offset cho phép in ấn trên nhiều loại giấy khác nhau và đạt độ phân giải rất cao. Nó cũng cho phép in màu sắc đầy đủ, từ đơn sắc đến phức tạp.
- In kỹ thuật số: Đây là công nghệ in phổ biến nhất cho phép in phong bì theo yêu cầu. Với công nghệ này, người dùng có thể in trực tiếp từ tập tin điện tử lên phong bì mà không cần thiết kế khuôn mẫu riêng.

Một số mẫu phong bì A4 các lĩnh vực ngành nghề

Đối với các doanh nghiệp đã có bộ thiết kế nhận diện thương hiệu thì việc đặt in phong bì giá rẻ tại Hà Nội sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp lần đầu đặt in phong bì hoặc chưa có mẫu thiết kế logo thì trước khi in ấn, quý khách nên tham khảo các mẫu phong bì công ty đẹp. Việc tham khảo trước sẽ giúp bạn lên ý tưởng, định hình được mẫu phong bì chuẩn cho công ty của mình. Dưới đây, In Hồng Đăng xin tổng hợp các mẫu phong bì A4 đẹp, ấn tượng mà quý công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn!

Mẫu phong bì A4 công ty DFK

Mẫu phong bì A4 công ty DFK

Mẫu phong bì A4 công ty Tam Vương

Mẫu phong bì A4 công ty Tam Vương

Mẫu phong bì A4 công ty CP đầu tư An Lạc

Mẫu phong bì A4 công ty CP đầu tư An Lạc

Mẫu phong bì A4 công ty sx và thương mại Quý Phương

Mẫu phong bì A4 công ty sx và thương mại Quý Phương

Mẫu phong bì A4 công ty thương mại & dịch vụ Hand Decor

Mẫu phong bì A4 công ty thương mại & dịch vụ Hand Decor

Mẫu phong bì A4 công ty thương mại & dịch vụ Worklink

Mẫu phong bì A4 công ty thương mại & dịch vụ Worklink

In Hồng Đăng vừa giới thiệu đến các bạn những mẫu phong bì thư A4 đẹp và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế, in phong bì thư dành cho thương hiệu của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu thiết kế đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với đối tác, khách hàng và cho thấy được tiềm năng đầu tư của doanh nghiệp của mình.

 

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn