5 Bước Làm Thẻ Nhựa PVC 3 Lớp

In thẻ nhựa phục vụ nhu cầu không còn quá xa lạ, nhưng để có một sản phẩm đẹp đến tay người tiêu dùng thì không hề đơn giản. Hãy cùng xem 5 bước làm ra thẻ nhựa PVC 3 lớp như thế nào nhé!


1.    Tìm hiểu cơ bản


•    Đầu tiên phôi thẻ nhựa. Gồm có 2 mặt : mặt có màng bảo vệ và mặt để in. Để tạo ra thẻ nhựa thì còn cần 1 chất kết dính nữa.  Đây chính là lớp kết dính ( trám video)  , Phôi có kích thước bằng 1 tờ A4.
•    Thiết bị : Máy in phun , giá phơi, máy ép nhiệt PDA3-330TL.

phoi-the-nhua-3-lop

2.    Tiến hành các bước làm thẻ nhựa PVC

5 bước dưới đây sẽ cho khách hàng thấy được để tạo ra thẻ nhựa như nào

 


Bước 1: Để tạo ra được sản phẩm thẻ nhựa, ta phải có file thiết kế hay còn gọi là market.  Khi market được duyệt giữa khách hàng và designer. Thì sẽ sang bước thứ 2.
Bước 2 : Sẽ qua quá trình in market lên phôi thẻ nhựa. Chú ý sẽ là in ngược nhé. Phôi được đưa qua máy in phun . Mỗi lần in phun sẽ được in lên mặt in với số lượng 10 cái/phôi 
Bước 3. Phơi.
Sau khi in, sản phẩm cần một quá trình phơi từ 8-10h để cho mực ráo khô và đảm bảo chất lượng màu sắc , hình ảnh trên sản phẩm được tốt nhất.
Bước 4 : Ép nhiệt.
Để ép được nhiệt, ta phải sắp xếp sao khi in lên thành phẩm sẽ chuẩn chỉnh nhất.
Để 2 mặt phôi in ngược úp vào tấm chất kết dính. để mặt có màng bảo vệ ra ngoài.  Để sản phẩm chạy qua máy ép nhiệt với nhiệt độ trung bình là 140 -150*C. và dưới áp lực 3,2-3,8 MPA. 
Bước 5 : Đưa qua máy cắt xén - khuân dập thành phẩm với kích thước 8,6cm x 5,4cm

In Hồng Đăng mong rằng với 5 bước trên, sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ đạt được chất lượng tốt và được khách hàng hài lòng. 
 IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn