Cách bóc tem không dính keo

Để bóc tem không dính keo, bạn có thể thử các phương pháp sau:

Xác định loại tem: Đầu tiên, hãy xem xét loại tem nhãn bạn đang muốn bóc. Có những tem nhãn dễ bóc, trong khi có những tem dính chắc và khó bóc hơn. Điều này sẽ giúp bạn chọn phương pháp thích hợp để bóc tem mà không làm hỏng hàng hóa.

 

cach-boc-tem

 

1. Sử dụng nhiệt độ: Sử dụng nhiệt độ để làm mềm keo dính. Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc hoặc bình thường để thổi nhiệt lên phần tem. Khi keo trở nên mềm, hãy cố gắng bóc nó ra. Chú ý đừng làm quá nóng, để tránh làm hỏng bề mặt hoặc vật liệu dưới tem.

 

go-tem-tren-hang-hoa-bang-may-say-toc

 

2. Sử dụng chất tẩy: Sử dụng các chất tẩy dính như dầu gội đầu, dầu ăn hoặc dầu cỏ để làm mềm keo dính. Áp dụng một lượng nhỏ chất tẩy lên tem và để nó ngấm vào keo trong vài phút. Sau đó, sử dụng móng tay hoặc một công cụ nhọn để bóc tem ra.

3. Dùng cồn isopropyl: Cồn isopropyl có thể được sử dụng để làm mềm keo dính trên tem. Hãy thấm một miếng bông vào cồn isopropyl và áp dụng lên phần tem. Chờ một lúc để cồn thẩm thấu vào keo, sau đó bóc tem ra.

 

cach-boc-tem-nhan-khong-dinh-keo

 

Trong quá trình bóc tem, hãy cẩn thận để không làm hỏng bề mặt hoặc vật liệu dưới tem. Nếu không chắc chắn về phương pháp hoặc loại keo dính được sử dụng, hãy thử nghiệm trên một vùng nhỏ và ít quan trọng trước khi áp dụng cho toàn bộ tem.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn