Một số công cụ tạo infographic miễn phí

Theo nghiên cứu, bộ não của chúng ta tiến hành xử lý hình ảnh nhanh hơn nhiều so với lời nói hay chữ viết.

Lượng thông tin biến đổi ngày càng phức tạp, để người đọc có thể nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng hơn thì cần sử dụng những hình ảnh đồ họa để nội dung trở nên hấp dẫn và dễ nắm bắt.

Tuy nhiên, việc tạo ra những inforgraphic ấn tượng thì đòi hỏi thời gian và kỹ năng chuyên sâu cần thiết. Để làm được điều này, bạn cần phải có sự hỗ trợ của các công cụ tạo infographic miễn phí có gợi ý những mẫu có sẵn cho người dùng tham khảo, lựa chọn sử dụng.

Chia sẻ những công cụ tạo infographic miễn phí mà bạn nên biết:

1. Google Developers

Được coi là công cụ hoàn hảo giành cho người sử dụng muốn thể hiện những thông tin thay đổi liên tục tương tự như những kết quả cụ thể của một cuộc bầu chọn trên website.

 

tao-infographic-mien-phi

 

Công cụ này khá ổn định, dễ sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được những biểu mẫu và không khó khăn để thiết lập một hệ thống các tùy chọn để phù hợp hơn với giao diện trang web mà bạn muốn  người dùng hướng tới.

2. Canva Infographic Maker

Công cụ này cung cấp một kho tàng hình ảnh, biểu tượng hay những phông chữ và các mẫu thiết kế có sẵn, chỉ với vài thao tác đơn giản kéo thả nhẹ nhàng, bạn đã tạo ra được một mẫu inforgraphic đảm bảo phù hợp cho những mục đích quảng cáo, thuyết trình, truyền thông khác nhau...

 

tao-infographic-mien-phi

 

Đặc biệt, công cụ này có mở rộng hơn để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và sử dụng hàng trăm mẫu thiết kế ứng dụng hiệu quả khác chỉ với giá  $1.

3. Vizualize

Loại công cụ này đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng về việc thiết kế tạo các mẫu hồ sơ xin việc ấn tượng. Chỉ với những cú click chuột và điền vài dòng nội dung, bạn có thể xem trước hồ sơ của mình trước khi xuất file.

4. Easel.ly

Với 12 mẫu miễn phí được cung cấp bởi công cụ này, người dùng có thể tự do chỉnh sửa trực tuyến, tùy chỉnh với màu sắc, phông chữ, kiểu mẫu và kích thước phù hợp bằng cách đơn giản là truy cập vào hệ thống thư viện gồm mũi tên, hình khối...

Công cụ này mang đậm tính cá nhân khi cho phép khách hàng tải ảnh từ thư viện của mình lên và chỉnh sửa.

Ngoài ra còn có một số những công cụ phổ biến khác như: Piktochart, Infogr.am, InFoto Free, Venngage, Dipity... để người dùng lựa chọn. IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn