In vở học sinh theo yêu cầu tại Hà Nội

Vở học sinh sử dụng để ghi chép bài giảng, bài tập, và thông tin khác liên quan đến học tập. Vở học sinh thường có nhiều loại, bao gồm vở ghi chép, vở bài tập, vở vẽ, vở luyện viết chữ, và nhiều loại khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của môn học hoặc giáo viên.

Phân loại vở học sinh

- Vở ô ly: sử dụng cho học sinh ở khối trường tiểu học, có vai trò quan trọng trong việc rèn luyện kỹ năng viết tay của các em. Đây là loại vở có các ô vuông nhỏ được in sẵn trên các trang. Mỗi ô có thể được sử dụng để ghi chép thông tin, làm bài tập toán, vẽ đồ thị, hay bất kỳ mục đích nào mà việc sử dụng lưới ô vuông là cần thiết

- Vở kẻ ngang: sử dụng rộng rãi tại các trường học từ cấp 2 trở lên. Đây là loại vở có các đường kẻ ngang in sẵn trên các trang, giúp học sinh viết chữ theo hàng ngang. Vở kẻ ngang thường được sử dụng cho việc viết văn bản, ghi chép bài giảng, hoặc thực hiện các bài tập về ngữ văn, xã hội, hay các môn học khác mà việc viết chữ đều là phần quan trọng của quá trình học tập.

In vở học sinh theo yêu cầu tại Hà Nội

Quy cách in vở học sinh

Quy cách in vở học sinh rất quan trọng mà khách hàng cần chú ý, vì sẽ quyết định đến chất lượng cũng như giá thành của ấn phẩm.

- Kích thước phổ biến: 17.5x25cm, 15.5 x 20.5cm hoặc kích thước khác theo nhu cầu sử dụng.

- Chất liệu giấy:

+ Bìa vở chất liệu giấy phổ biến như Couche định lượng (C250, C300), giấy Duplex 250 hoặc Ivory 250 in 4 màu 1 mặt, cán màng PE hoặc không.

+ Ruột vở: giấy thông dụng là giấy bãi bằng định lượng 60-70 g/m2, in dòng kẻ ngang hoặc ôly. Số trang từ 48-120 trang, ghim gáy vở.

Quy trình in vở học sinh tại In Hồng Đăng

Với quy trình in vở học sinh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, chất lượng cũng như thời gian hoàn thành. Quy trình in vở sẽ được triển khai theo trình tự sau:

- Tiếp nhận những yêu cầu, thông tin thiết kế và in ấn từ phía khách hàng.

- Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá cho khách hàng.

- Lên hợp đồng in ấn, ký kết giữa 2 bên.

- Tiến hành lên thiết kế, gửi mẫu cho khách hàng duyệt. In test nếu có yêu cầu.

- Sau khi khách hàng đã chốt thiết kế mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

- Giao hàng và thanh toán như đã ghi trên hợp đồng.

In vở học sinh theo yêu cầu tại Hà Nội

Những lưu ý quan trọng khi in vở học sinh

- Chú ý chất liệu giấy in vở học sinh:  thường được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và thuận tiện cho việc sử dụng, khi viết lên đảm bảo độ đẹp không bị lem ra các trang khác, không bị mờ nhòe. Với tinh thần bảo vệ môi trường, nhiều nhà sản xuất vở học sinh sử dụng giấy tái chế để giảm thiểu tác động đến môi trường.

- Thiết kế bìa vở: Xác định mục đích sử dụng của vở (ví dụ: vở học sinh, vở ghi chú v.v.) để có được thiết kế phù hợp. Chọn màu sắc và hình ảnh phù hợp với đối tượng mục tiêu và nội dung của vở. Sử dụng hình ảnh rõ ràng và thu hút để làm nổi bật sản phẩm, font chữ dễ đọc đảm bảo kích thước chữ đủ lớn đặc biệt là đối với tiêu đề và thông tin quan trọng.

- Quy cách gia công đóng gáy: đạt chuẩn để đảm bảo độ bền, tránh rơi các trang giấy. Vở đóng gáy không chặt sẽ khiến dễ bung và rách các trang giấy.

- Lưu ý in ấn vở ô ly: cần chú ý khoảng cách giữa những ô ly, khoảng cách phải chuẩn xác để các em học sinh có thể sử dụng rèn luyện chữ dễ dàng nhất.

Vì sao nên chọn in vở học sinh theo yêu cầu tại Hồng Đăng

In vở học sinh cho trường học hay với mục đích bán hàng cần tìm được địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. In Hồng Đăng là đơn vị in ấn uy tín được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in vở viết với những quyền lợi khách hàng được đảm bảo:

- Chất lượng giấy in: giấy có độ trắng tự nhiên không gây lóa và mỏi mắt, định lượng giấy từ 58-100 g/m2 và nhiều định lượng khác theo nhu cầu.

- Công nghệ in ấn và trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng in đẹp, ổn định. In số lượng lớn giá thành càng rẻ.

- Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

- Giao hàng tận nơi, đầy đủ các loại giấy tờ hóa đơn VAT, hợp đồng, biên bản nghiệm thu thanh lý.

Một số mẫu vở học sinh đẹpIN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn