Lựa chọn chất liệu giấy dùng để in catalogue

Việc lựa chọn chất liệu giấy để in catalogue là một trong những quyết định quan trọng trong quá trình sản xuất catalogue. Chất liệu giấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ bền, độ sắc nét và hiệu quả của catalogue. Dưới đây là một số lựa chọn chất liệu giấy phổ biến để in catalogue:

- Giấy couche: Là loại giấy bóng mịn, được sử dụng rộng rãi để in catalogue do có độ bền cao, in nét, màu sắc trung thực và dễ dàng in ấn. Là loại giấy phổ biến thường được sử dụng để in catalogue.

 

giay-couche

 

- Giấy bristol: Là loại giấy bóng, mịn và dày, thường được sử dụng cho các catalogue có yêu cầu cao về độ bền và chất lượng in ấn. Giấy bristol có thể in được nhiều màu sắc và được sử dụng cho các sản phẩm quảng cáo, tờ rơi và catalogue.

- Giấy art: Là loại giấy tráng phủ mịn, thường được sử dụng để in catalogue có hình ảnh, ảnh chụp hoặc sử dụng nhiều màu sắc. Giấy art có độ sắc nét cao, màu sắc trung thực và có thể tạo ra hiệu ứng bóng hoặc nhám.

 

catalogue

 

- Giấy kraft: (Giấy mỹ thuật) Là loại giấy không tráng phủ, thường được sử dụng để in catalogue có phong cách thiên nhiên, vintage hoặc handmade. Giấy kraft có độ dày và cứng cáp, thường có màu nâu hoặc trắng và có thể được in ấn bằng màu đen hoặc màu nâu.

- Giấy offset: Là loại giấy mỏng và có bề mặt không bóng, thường được sử dụng để in catalogue có số lượng lớn vì giá thành rẻ và dễ dàng in ấn. Giấy offset có thể in được nhiều màu sắc và thường được sử dụng cho các sản phẩm văn phòng phẩm, tờ rơi và catalogue.

Tùy vào yêu cầu và phong cách của catalogue, các nhà sản xuất có thể lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để tạo ra sản phẩm in ấn chất lượng và hiệu quả.CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ IN HĐ cam kết

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại hà nội:

    SH37 Tầng 4 tòa CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn