Món đồ duy nhất không thể thiếu trong Tết Canh tý 2020

Tết đoan ngọ luôn là thời điểm quan trọng nhất năm vì đây được coi là truyền thống phong tục không được đánh mất của Việt Nam.  Tết cũng là thời gian tất cả anh em, bạn bè tụ họp sau một năm dài. Vì vậy chuẩn bị cho ngày Tết rất nhiều thứ, nhưng không thể thiếu thứ này...

  1. Món quà ý nghĩa

Tết là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, gửi gắm tình thương đến họ hàng, anh em và bạn bè. Một món quà mà có thể trao đi thì cảm thấy hạnh phúc, nhận lại thì được may mắn cả năm. Đúng, không ngoài gì khác đó là Lì Xì.

Lì xì được coi là câu chào đầu chúc Tết, gặp người lớn hay trẻ nhỏ đều tặng phong bao lì xì. Không chỉ vậy, đây được coi là điềm lành đến những người được nhận.

Nhưng để lưu lại dấu ấn của bản thân khi tặng phong bao lì xì thì rất khó, bởi sự đa dạng hóa và thiết kế đại trà của phong bao lì xì khiến có những sự trùng lặp khó tạo ấn tượng đến người nhận.

  1. Địa chỉ in phong bao uy tín nhất tại Hà Nội

Trải qua một thập kỷ đi cùng với khách hàng in ấn các sản phẩm đón chào Tết, công ty in Hồng Đăng luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi kinh nghiệp dày dặn và các thiết bị hàng đầu trong công nghiệp in ấn. Đây là địa chỉ đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp in ấn.

Đón Tết cùng khách hàng, công ty in Hồng Đăng có đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tự tạo ra các mẫu mã đẹp mắt nhất chỉ có riêng tại in Hồng Đăng.

Lì xì trao tay – May mắn đến ngay !Công ty cổ phẩn in hồng đăng cam kết

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại hà nội:

    Số 1 - B8, Khu đô thị Mỹ Đình 1 - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội.-
    (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm)
  • Đặt hàng nhanh: (024).22 655 666 - (024).22 655 999

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn
Ảnh trái
Ảnh phải