Giải mã 5 ký hiệu trên thùng carton mà không phải ai cũng biết

Trên những chiếc thùng carton chứa hàng hóa thường có rất nhiều biểu tượng khác nhau. Tất cả biểu tượng này thực tế đều mang một ý nghĩa riêng mà không phải ai cũng hiểu rõ. Nhờ những ký hiệu này bạn sẽ biết cách sử dụng sao cho đúng chuẩn. Vì thế In Hồng Đăng sẽ giúp bạn giải mã 5 ký hiệu trên thùng carton thông qua bài viết sau đây. 

Ký hiệu dễ vỡ – Fragile

Ký hiệu dễ vỡ – Fragile được biểu thị thông qua hình ảnh một chiếc ly đang nứt vỡ. Ý nghĩa của ký hiệu này là những sản phẩm bên trong rất dễ bị hư hỏng, hàng cực kỳ dễ vỡ. Chính vì thế trong quá trình vận chuyển, bảo quản và lưu giữ nên cẩn thận tuyệt đối. Nhờ ký hiệu này mà người vận chuyển món hàng sẽ nhẹ tay hơn, từ đó những món đồ bên trong sẽ được đảm bảo an toàn. Thường thì những thùng carton chứa thực phẩm, ấm chén, bát đĩa sẽ có các kỹ hiệu này bên ngoài.

Fragile

Ký hiệu dễ vỡ – Fragile được biểu thị thông qua hình ảnh một chiếc ly đang nứt vỡ

Ký hiệu hướng nhấc lên – Right Side Up

Ký hiệu hướng nhấc lên – Right Side Up khá thông dụng và có mặt trên rất nhiều loại bao bì thùng carton, hàng hóa. Thực tế ý nghĩa của ký hiệu này lại vô cùng đơn giản, người dùng nên đặt thùng hàng theo hướng được chỉ dẫn. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa bên trong sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Một số bạn không mấy quan tâm đến vấn đề này khi sử dụng thùng giấy dẫn đến việc hàng hóa bị hư hỏng và mất đi giá trị vốn có.

Ký hiệu khiêng bằng tay – Handle With Care

Ký hiệu khiêng bằng tay – Handle With Care là hình ảnh hai bàn tay đang nâng đỡ một chiếc thùng carton. Khi thùng giấy có những ký hiệu này thì bạn nên cẩn trọng, nhất là trong quá trình xử lý và vận chuyển. Thông thường hàng hóa bên trong cũng là loại rất dễ vỡ. Trong khi đó thùng có kết cấu không mấy vững chắc nên gặp va chạm mạnh sẽ bị hư hỏng và bóp méo nghiêm trọng.

Handle-With-Care

Khi thùng giấy có những ký hiệu này thì bạn nên cẩn trọng, nhất là trong quá trình xử lý và vận chuyển

Ký hiệu hàng hóa Ô – Umbrella

Ký hiệu biểu tượng hình chiếc ô có nhiều giọt nước hay chỉ một giọt nước duy nhất. Điều này chứng tỏ thùng giấy nên để ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh đặt thùng tại nơi ẩm ướt, dưới trời mưa. Vì vậy bạn không nên sử dụng những chiếc thùng này vào mùa mưa. Trong quá trình dùng nên cẩn thận và lưu ý để thùng không bị ngấm nước, hàng hóa bên trong chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Xem Thêm >> Làm hộp giấy : 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng

Ký hiệu vòng Mobius – Mobius Loop

Ký hiệu vòng Mobius – Mobius Loop mũi tên được xoay vòng theo hình tam giác. Theo quốc tế thì ký hiệu này là tái chế, tức là khuyến khích người dùng hãy tái chế vỏ thùng sau khi đã lấy sản phẩm bên trong ra ngoài. Đừng nên vứt vỏ trùng vào thùng rác chung vừa lãng phí lại ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Có thể sử dụng thùng cho rất nhiều mục đích khác nhau.

Mobius-Loop

. Theo quốc tế thì ký hiệu này là tái chế, tức là khuyến khích người dùng hãy tái chế vỏ thùng sau khi đã lấy sản phẩm bên trong ra ngoài

Hy vọng những giải mã 5 ký hiệu trên thùng carton mà không phải ai cũng biết chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Để in ấn các ký hiệu này lên thùng đựng hàng của đơn vị mình bạn đừng quên đến với In Hồng Đăng. Chúng tôi chuyên nhận đặt thùng carton tại Hà Nội chất lượng với giá thành phải chăng. Hình ảnh và các ký hiệu trên trùng được thể hiện một cách rõ nét nên chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn