Tìm hiểu công nghệ sản xuất bao bì hộp carton

Bao bì carton theo các chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ cực mạnh trong thời gian gần đây. Đó là bởi bao bì này có thể đóng gói được nhiều loại hàng hóa khác nhau, giá thành lại phải chăng. Tuy nhiên có những công nghệ sản xuất bao bì hộp carton cụ thể nào? Thông qua bài viết sau đây In Hồng Đăng sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, cùng theo dõi nhé!

Các loại máy móc sử dụng sản xuất bao bì hộp carton

Hiện nay để sản xuất được bao bì hộp carton các công ty cần phải đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Những loại máy móc sử dụng sản xuất bao bì hộp carton có thể kể đến như: 

 • Dây chuyền sản xuất phôi bìa carton
 • Máy in dọc Flexo bán tự động
 • Máy in ngang Flexo
 • Máy bế tròn
 • Máy bế phẳng
 • Máy chạp
 • Máy cán lằn, chia khổ
 • Máy dán thùng carton
 • Máy bấm ghim.

san-xuat-hop-carton

Các loại máy móc sử dụng sản xuất bao bì hộp carton

Công nghệ sản xuất bao bì hộp carton

Khi bạn đặt làm hộp giấy carton thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng những công nghệ sản xuất để hoàn thiện sản phẩm. Công nghệ sản xuất bao bì hộp carton thường sẽ trải qua 5 công đoạn cụ thể như sau: 

Giai đoạn 1: Chọn nguyên liệu giấy

Nguyên liệu giấy có quyết định vô cùng nhiều đến chất lượng của sản phẩm nên khách hàng sẽ được tư vấn vô cùng kỹ càng. Bạn có thể lựa chọn giấy nội địa hoặc giấy ngoại nhập. Ngoài ra khi chính thức bắt tay vào sản xuất cần sở hữu được thông tin như: định lượng giấy trên mỗi m2 là bao nhiêu, cấu tạo thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp, sử dụng sóng giấy A, B, C hay E, màu sắc cụ thể của bao bì giấy…

Giai đoạn 2: Chạy giấy sóng

Để có thể sản xuất phôi giấy thì nhà sản xuất cần phải dựa vào dây chuyền chạy giấy sóng. Tùy vào số lớp giấy cũng như độ phức tạp mà công đoạn chạy giấy sóng sẽ tăng lên hay giảm xuống. Điều này cũng có ảnh hưởng vô cùng lớn đến giá thành của sản phẩm. Thành phẩm thu được là phôi bìa hộp carton 3 lớp, 5 hoặc 7 lớp.

hop-carton

Để có thể sản xuất phôi giấy thì nhà sản xuất cần phải dựa vào dây chuyền chạy giấy sóng

Giai đoạn 3: Cắt giấy bìa carton

Công đoạn này thường sử dụng công nghệ máy chạp giấy để cắt bìa carton theo những kích thước mà khách đang yêu cầu. Kỹ thuật viên cần sở hữu kinh nghiệm điều khiển máy cũng như điều chỉnh lưỡi cắt để sản phẩm giấy cắt đạt được kích thước chuẩn. Điều này đảm bảo công đoạn lắp ráp thành phẩm diễn ra nhanh chóng.

Giai đoạn 4: In ấn bao bì carton

Việc in ấn bao bì carton có tác dụng marketing cực kỳ tốt. Chính vì thế khi bạn nên đặt hàng thiết kế đồng thời sử dụng dịch vụ in ấn để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công thức. Thông thường công nghệ in được sử dụng là Offset hoặc flexo.

Xem Thêm >> 5 lý do bất ngờ khiếp hộp quà tặng cao cấp ngày càng được ưa chuộng

Giai đoạn 5: Lắp ráp thùng giấy carton

Đây là bước cuối cùng để sản phẩm được hoàn thiện. Có rất nhiều cách để lắp ráp thùng giấy bằng cách dán keo, dập ghim hoặc gài chốt. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị cung cấp sẽ sử dụng phương án phù hợp nhất.

hop-carton

Lắp ráp thùng giấy carton

Trên đây là những công nghệ sản xuất bao bì hộp carton cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn. Để đặt mua được sản phẩm bao bì hộp carton chất lượng cao bạn hãy đến với In Hồng Đăng. Chúng tôi có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực này và sở hữu hệ thống máy móc cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Vì thế In Hồng Đăng chính là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn