HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Sep08

Khi đi in lịch tết lấy ngay bạn cần lưu ý điều gì?

Lượt xem:
Lịch tết là một trong những sản phẩm văn hóa không thể thiêu trong mỗi gia đình, việc treo lịch cũng là một thói quen lâu đời được gọi là tín ngưỡng người Việt. Vì vậy, rất nhiều công ty dịch vụ in lịch tết lấy ngay rất phát 
 

Dịch vụ “hot” dịp tết là in lịch lấy ngay

Đáp ứng được nhu cầu khách hàng đông và thích nhanh gọn, các nhà sản xuất in ấn đã thực hiện nhiều gói dịch vụ như in lịch Tết lấy ngay, in lịch bản quyền, in lịch phôi. Thế nhưng đối với nhiều công ty, cá nhân không đăng kí làm được từ trước tết vài tháng với giá rẻ, thì dịch vụ làm lịch lấy ngay lại là một vị cứu tinh giúp doanh nghiệp hoàn thành mục đích của mình.
 
Lịch để bàn đặc biệt
 
In lịch Tết lấy ngay một phần nhằm đáp ứng nhu cầu, một phần giúp các công ty có thể bắt kịp xu hướng thiết kế, bởi các công ty luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất. Đây là gói dịch vụ được các doanh nghiệp thực hiện nhiều trong dịp gần lễ nghỉ Tết, khi chưa có dự định làm từ nhiều tháng trước. Với ưu thế nhanh chóng chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày, sẽ có được số lịch từ 300 đến 400 cuốn, tuy nhiên số cuốn lịch làm sẽ ít hơn so với việc đăng kí trước cách nhiều ngày, giá thành cũng cao hơn bình thường. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn phương pháp in lịch phôi để ít chi phí, mà có thể in được số lượng lớn.
 

Những chú ý khi sử dụng dịch vụ in ấn

Một là, do tính chất nhanh, số lượng lớn nên việc thiết kế, làm lịch Tết sẽ gặp nhiều lỗi rối vì vậy bạn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng bẩn thiết kế cùng màu sắc, chất lượng giấy hoặc vải bạn lựa chọn làm lịch. Nếu lựa chọn in lịch tết độc quyền để lấy ngay thì bạn cần bàn bạc rõ với người thiết kế cuốn lịch của mình, cần những gì và yêu cầu họ phải làm đúng theo bản thiết kế của bạn. Nắm rõ những thông tin của công ty cần in lịch tết là điều bắt buộc: tên doanh nghiệp , địa chỉ đơn vị , logo, số điện thoại , các hoạt động thiết thực điển hình….
 
Lịch lò xo 7 tờ biệt thự bonsai
 
 
Hai là, xem xét ý nghĩa hình ảnh, nội dung trong tờ lịch tết thiết kế , các hình ảnh trên tờ lịch tết của công ty cần đáp ứng những tiêu chí hình ảnh phù hợp, mang những đặc trưng riêng của doanh nghiệp, khi khách hàng nhìn vào họ phải trầm trồ, chắc chắn là sản phẩm của công ty bạn không khác được. Đặc biệt là cách phối màu, font chữ, nội dung các câu chứ ý nghĩa trong cuốn lịch tết lấy ngay này. Bởi vậy cần đòi hỏi một đội ngũ thiết kế, in ấn có trách nhiệm, có tâm kiểm tra những sai sót dù là nhỏ nhất.
Cuối cùng, cần lựa chọn cho mình công nghệ in tốt nhất, xưởng in uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. 
Trên đây là những chú ý giúp bạn có thể tạo ra cho bản thân hay doanh nghiệp mình những cuốn lịch độc quyền đẹp và độc đáo, tạo phát triển hưng thịnh, giàu mạnh cho công ty.
 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANFeb02

In bao bì cà phê giá rẻ phục vụ tết

Nhu cầu sử dụng bao bì vì thế cũng được đẩy lên. Các công ty chắc hẳn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in bao bì cà phê giá rẻ để đảm bảo doanh thu và tăng sức cạnh tranh.

Jan29

4 Bước để làm kỷ yếu lớp đẹp và thành công nhất

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói Hồng Đăng tin chắc những kiến thức dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Jan02

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Dec25

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý

Dec25

In vé xe lấy ngay giá rẻ chất lượng

Vé xe là vật dụng vô cùng phổ biến mà trong chúng ta ai ắt hẳn cũng đã cầm đến  một hoặc nhiều lần. Vật dụng nhỏ bé vậy nhưng có tác dụng rất quan trọng

Dec21

Lịch để bàn chữ A thiết kế đẹp nhìn là mê

Lịch để bàn chữ A được in trên chất liệu giấy couche dày, đẹp với kích thước in nhỏ gọn 15x15cm, 15x21cm, 19x21cm, 16x22cm. Lịch có khung đỡ bằng bìa cứng