In Túi giấy Kraft - Lựa chọn hàng đầu cho thực phẩm

Ngành công nghiệp thực phẩm Fast Food ngày càng tăng nhanh, các doanh nghiệp luôn hướng tới sự lựa chọn thân thiện với môi trường và không độc hại đến sức khỏe khách hàng. Vì vậy, túi giấy Kraft ra đời đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

tui-kraft 

Rẻ, Đẹp mà còn Chất lượng

  • Với công nghệ bắt nguồn từ Nhật Bản, sinh ra từ các sản phẩm tái chế luôn được mọi người săn đón. Với chất liêu giấy tái chế, việc in họa tiết luôn dễ dàng và nhanh chóng làm cho giá thành rất rẻ. Là lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà cung cấp thực phẩm .
  • In Hồng Đăng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn hướng đến sự sáng tạo trong từng sản phẩm in ấn đã tạo ra những mẫu túi giấy Kraft đẹp mắt bắt kịp xu hướng thị trường. Không những vậy, yếu tố thân thiện với khách hàng luôn được công ty chúng tôi chú trọng.

tui-kraft-dep-cho-doanh-nghiep

  • Túi giấy Kraft luôn được đánh giá cao về độ bền, không ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm. Việc thay thế các sản phẩm bao bì độc hại như túi nilon bằng những chiếc túi nhỏ xinh kraft chứa thực phẩm tạo cảm giác thân thiện đến người dùng.

Tạo Ra Xu Hướng

Thương hiệu được in túi giấy Kraft và thiết kế khác lạ luôn để lại dấu ấn trong mỗi khách hàng. Ngày càng nhiều khách hàng của chúng tôi tin tưởng sử dụng giấy Kraft đã tạo ra dấu ấn riêng và có những bước đột phá trong sự nghiệp.

tui-giay-kraft-re-nhat-ha-noi

Với thực phẩm, túi Kraft là lựa chọn tốt ưu mà in Hồng Đăng muốn đưa đến cho khách hàng. Hãy để thực phẩm của bạn được túi giấy Kraft nâng niu trong môi trường trong sạch.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn