Chất liệu in card visit phổ biến hiện nay

Được coi là bộ nhận diện quan trọng của những thành viên chủ chốt trong công ty, không ít mẫu mã và chất liệu in card visit dần được thay đổi và ngày càng đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 


Chất liệu phổ biến in card visit

- Chất liệu giấy Couches Matt: đây là chất liệu giấy thông dụng của mọi công ty in ấn và khách hàng có nhu cầu. Bởi chất liệu dày dặn dễ biến tấu tạo hình đẹp sắc nét cho sản phẩm mà giá thành cũng vô cùng phải chăng. 
+ Độ bền của chất liệu giấy được đánh giá cao với tuổi thọ lên đến 6 tháng – 1 năm, hoặc cao hơn tùy với cách sử dụng của mỗi khách hàng.
+ Định lượng giấy : Với giấy Couches Matt, định lượng giấy thông dụng là C300 – có kích thước là 9x5,4cm và  độ dày là 0,3mm tiện dụng dễ dàng bỏ vào ví hoặc các đồ dùng cá nhân. 
+ Giá thành: Được đóng vào những chiếc hộp tiện dụng dễ vận chuyển, mỗi hộp tương ứng với 100 chiếc để ngay ngắn thành phẩm giúp khách hàng sử dụng dễ dàng.

 

chat-lieu-giay-in-card-visit

 

- Chất liệu nhựa PVC : đây là chất liệu thông dụng , nhưng với loại thẻ nhựa mỏng đang được áp dụng và thay thế những tấm thẻ giấy . 
+ Độ bền của chất liệu PVC: dựa trên chất liệu thẻ nhựa thì độ bền khá cao với khả năng chống chịu nhiệt độ và ẩm – mưa, giúp chiếc card visit đến tay khách hàng lâu hơn và ấn tượng hơn. 
+ Định lượng của card nhựa PVC: Card nhựa PVC 4 lớp mỏng, với độ mỏng chỉ có 0,36mm – tiện dụng và dẻo dai. 
+ Giá thành: ca hơn so với card giấy visit thông thường bởi chất liệu đặc biệt và khó làm hơn. Nhưng so với độ bền thì vẫn là một trong những phương án các công ty doanh nghiệp chú ý đến.

 

chat-lieu-nhua-in-card-visit


Thiết kế Card Visit 

Card visit được biết đến là một tấm danh thiếp để PR quảng bá cho thương hiệu cá nhân mà còn công ty chủ quản. Vì vậy, mẫu thiết kế luôn được chú ý đặc biệt để đưa đến những ấn tượng nhất định cho quý công ty. 

thiet-ke-card-visit-dep-la


Với việc thiết kế để tạo được mẫu mã đẹp và đa dạng, In Hồng Đăng luôn có bộ phận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình. để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.
- Quý khách có nhu cầu in card visit với loại giấy quy cách nào vui lòng liên hệ: 0983.837.989 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn