Gia công túi giấy và tầm quan trọng của nó

Để có được một sản phẩm túi giấy hoàn hảo nhất thì không thể thiếu được công đoạn gia công sản phẩm. Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng giúp hình thành tạo dáng túi giấy đồng thời thêm các hiệu ứng làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Hãy cùng công ty in Hồng Đăng tìm hiểu về các dịch vụ gia công túi giấy để mang lại những sản phẩm như mong muốn bạn nhé!

 

gia-cong-tui-giay

Vai trò của gia công túi giấy

1 Cán bóng và cán mờ

Cán bóng hay cán mờ là một hình thức gia công phủ lên bề mặt giấy một lớp màng mỏng nhằm giúp tăng tính bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh bề mặt túi và tái sử dụng nhiều lần sau đó.

+ Cán bóng giúp hình ảnh trở nên tươi mới và hiện đại hơn.

+ Cán mờ lại giúp túi trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

2 Ép kim, phủ nhũ

Đây cũng là một hình thức gia công được các doanh nghiệp cực kì yêu thích. Bằng việc phủ ánh bạc ánh vàng lên 1 chi tiết bạn có thể tạo ra một điểm nhấn khác biệt làm nổi bật thông điệp hoặc logo mà bạn muốn truyền tải.

 

quy-trinh-gia-cong-tui-giay

3 Bế, dán túi giấy

Đây là một công đoạn cắt khuôn, gấp và tạo hình cho túi giấy. Công đoạn gia công này cần rất cẩn thận, sử dụng những loại keo dán phù hợp để tăng tính bền trong thời gian sử dụng. Với những sản phậm như túi đựng rượu, hay túi đựng quà tết thì chúng tôi cần dùng những loại keo dán đặc biệt để có thể chịu được trọng lực của sản phẩm.

4 Gia công thêm quai xách

Với những túi giấy thiết kế riêng biệt thì quai xách được thiết kế đặc biệt bằng dây vải hoặc dây cõi...mang lại sự sang trọng và tiện ích của sản phẩm. Gia công được làm hoàn toàn bằng tay để đảm bảo nhất.

Trên đây là những vai trò cơ bản của công đoạn gia công túi giấy. Hy vọng nó đã mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích để đặt in và lựa chọn những hình thức gia công phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

In Hồng Đăng xin kính chào quý khách!IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn