In kỷ yếu tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Tại Hà Nội có khá nhiều nhà in ấn kỷ yếu nhưng để có cuốn kỷ yếu đẹp đồng thời thiết kế, in ấn chuyên nghiệp thi không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ in kỷ yếu tại Hà Đông hoàn hảo.

Tại sao bạn cần in kỷ yếu?

Kỷ yếu là dạng lưu bút giúp bạn lưu giữ hình ảnh, kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ của cá nhân hay tập thể lớp được giữ lại qua nhiều thế hệ.

 

in-ky-yeu-tai-ha-dong

 

Nhu cầu lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và dần trở thành một điều quan trọng. Vì lý do này nên kỷ yếu đang ngày càng được chú trọng về cả nội dung lẫn hình thức để trở thành những tặng phẩm mang ý nghĩa nhân văn.

Những lưu ý trước khi làm kỷ yếu

Bởi kỷ yếu là cuốn sách giúp lưu giữ những kỷ niệm, những vần thơ của các thành viên trong nhóm lớp, trường thì hình ảnh chân dung, địa chỉ của các thành viên là điều không thể thiếu trong mỗi cuốn kỷ yếu. Trước khi in kỷ yếu, hãy thu thập đầy đủ nội dung và sắp xếp trình bày theo thứ tự  và có chủ đề.

 

in-ky-yeu-tai-ha-dong-hn

 

Bố cục của cuốn kỷ yếu sẽ được sắp xếp theo thứ tư: Trang bìa – Trang giới thiệu quá trình học tập, công tác – Lưu bút – Thơ – Truyện ngắn - Ảnh thành viên, ảnh tập thể - Địa chỉ liên lạc.

Khâu cuối là in kỷ yếu bao gồm việc lựa chọn kích thước và trang trí cho cuốn kỷ yếu. Giấy được chọn làm kỷ yếu phải có chất lượng giấy tốt, bìa dày, bền đẹp trong nhiều năm. Đề phòng thất lạc kỷ yếu thì bạn có thể in thêm vài cuốn để cấp phát lại trong trường hợp kỷ yếu bị thất lạc.
 

lam-ky-yeu-khu-vuc-ha-dong
 

Đơn vị in kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Đông

Hồng Đăng chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế, in kỷ yếu tại Hà Đông một cách chuyên nghiệp

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu những cuốn kỷ yếu lớp đẹp và ý nghĩa nhất.

Quy trình in kỷ yếu tại Hồng Đăng
-         Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa như ý trước khi đặt in
-         In Hồng Đăng đảm bảo giao hàng đúng hẹn
-         Khách hàng đặt in được miễn phí 100% và làm lại các sản phẩm kỷ yếu không đạt chất lượng sau khi sản xuất tại xưởng

Đặc biệt:
-         Khách hàng sẽ tiết kiệm hơn với dich vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế và giao nhận tại cùng 1 địa chỉ.
-         Giảm tối đã cho khách hàng làm kỷ yếu số lượng nhiều
-         Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng số lượng lớn.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn