Quảng cáo dịch vụ top

In Lịch Để Bàn Chữ A, M

Lịch để bàn vật trang trí quen thuộc với dân văn phòng. Không chỉ được sử dụng với mục đích là để xem ngày tháng mà còn là đồ trang trí, và cũng là công cụ marketing đem lại hiệu quả cao.

Vậy bạn đã có những lựa chọn nào cho doanh nghiệp của mình? In lịch để bàn chữ A hay in lịch để bàn chữ M? Bạn còn đắn đo điều gì nữa?

Cùng tìm hiểu một số thông tin của in lịch để bàn chữ A, M dưới đây, để có những lựa chọn đúng đắn.

 

in-lich-de-ban-chu-a-m

In lịch để bàn BS13 - Hà Nội ngàn năm văn hiến

Phân biệt lịch để bàn chữ A, M

Lịch để bàn đẹp 2024 được thiết kế với 2 loại sản phẩm chủ đạo là lịch bàn chữ A và lịch bàn chữ M (có note). Ngoài ra lịch bàn còn có nhiều thiết kế khác nhau (nhưng vẫn trên 2 kiểu thiết kế cơ bản:

Lịch để bàn chữ A 

Được thiết kế theo khung hình tam giác cân để có thể đặt trên bàn. Lịch để bàn chữ A được thiết kế gồm ba phần : Phần khung, phần lịch, phần chân lịch.  Thường thì lịch để bàn chữ A có cả loại 13 tờ và loại 52 tờ. Các chất liệu giấy thường dùng là giấy Couche, dày và cứng, có thể đặt vững chắc trên bàn. Phần chân lịch là vị trí các công ty, doanh nghiệp được toàn quyền thiết kế và đưa lên đó thông tin doanh nghiệp mình (tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại, email, website, fax ..).

Lịch để bàn chữ M

Tương tự như lịch để bàn chữ A, lịch để ban chữ M thường được sản xuất với kích thước 15cm x 24 cm. Mỗi quyển lịch được đóng thành quyển 13 tờ hoặc 53 tờ. Phần đế lịch cũng có thể được làm bằng Simili, mica hoặc gỗ. Phần bìa lịch có thể được in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt,… Điểm khác biệt lớn nhất là loại lịch chữ M có thêm phần note để ghi chép công việc hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng. Lịch để bàn chữ M được nhiều doanh nghiệp lựa chọn & in ấn vì sự khác biệt trong chức năng ghi chép. Chính vì vậy, so với lịch bàn chữ Alịch bàn chữ M có chi phí sản xuất cao hơn.

Kích thước thông dụng của lịch để bàn 

Thực tế, kích thước của lịch để bàn không quá lớn và loại thông dụng nhất chỉ bằng cuốn sổ tay. Trong đó, loại bổ biến nhất là 16×24cm, phần note gắn thêm là 10x24cm. Ngoài ra kích thước lịch để bàn còn chia thành từng loại cụ thể như sau

:+ 15cm x 15cm
+ 15cm x 21cm
+ 16cm x 22cm
+ 19cm x 21cm
+ 20cm x 21cm

Hoặc kích thước của in lịch bàn chữ A, M có thể được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. 

 

in-lich-de-ban-chu-a-m

In lịch để bàn BS14 - Bốn mùa tươi đẹp

Ưu -  Nhược điểm của lịch để bàn ch A,M

* Ưu điểm

+ Kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn
+ Nhiều mẫu thiết kế đẹp, sáng tạo với các chủ đề đa dạng, phong phú
+ Có thể thiết kế in lịch để bàn chữ A, chữ M độc quyền
+ Phù hợp với mọi khách hàng, từ bình dân đến cao cấp
+ Thiết kế các hình ảnh, thông tin dễ theo dõi ngày tháng
+ Dễ dàng vận chuyển.
+ Trang trí cho bàn học, bàn làm việc thêm sinh động.

* Nhược điểm

+  Lịch chữ A, chữ M với những kích thước lớn sẽ chiếm vị trí khá lớn trên bàn, cần phải có lựa chọn sao cho thích hợp.

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng của người tiêu dùng ngày càng trở nên đa dạng hơn thì các công ty in ấn cũng sản xuất, cung cấp các mẫu lịch đẹp hơn, sang trọng hơn. Đặc biệt hơn, lịch tết để bàn đang dần trở thành quà tặng của nhiều doanh nghiệp, vì thế mà các cơ sở in ấn thường cung cấp mẫu lịch phôi, là dạng lịch độc quyền thiết kế sẵn, chỉ cần in ấn những thông tin cần thiết về doanh nghiệp lên nữa là hoàn thiện.
 

in-lich-de-ban-chu-a-m

In lịch để bàn BS15 - Rạng rỡ Việt Nam

In lịch bàn chữ A, M giá rẻ tại Hà Nội

Là một cơ sở in ấn uy tín, chuyên nghiệp, in Hồng Đăng luôn luôn cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trao tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi và sáng tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Làm hài lòng khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, luôn cập nhật những công nghệ, kỹ thuật in ấn mới nhất, in Hồng Đăng cam kết sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn về chất lượng.

In lịch để bàn theo yêu cầu

In lịch để bàn theo yêu cầu là sản phẩm thiết kế lịch bàn độc quyền, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu sản phẩm, quy cách thiết kế & gia công thành phẩm. Làm lịch để bàn theo yêu cầu đảm bảo được tính duy nhất, thiết kế không trùng lặp với bất kỳ sản phẩm nào đã có trước đó.
Trên cuốn lịch để bàn đẹp, doanh nghiệp chủ động đưa hình ảnh công ty, nhân viên & các hoạt động lên để quảng bá doanh nghiệp.
Thông tin doanh nghiệp như logo, slogan, thông tin liên hệ, website, hình ảnh .. Có thể sắp xếp các vị trí TÙY Ý trên lịch sao cho hợp lý nhất! Đây chính là sự khác biệt của lịch độc quyền so với làm lịch để bàn theo phôi.

Bên cạnh đó, giá in lịch để bàn theo yêu cầu thường có chi phí cao hơn so với lịch bàn theo phôi. Làm lịch để bàn theo yêu cầu thường không nhận với số lượng ít mà chỉ được làm với số lượng lớn (khoảng 200 - 500 quyển trở lên, tùy vào yêu cầu sản phẩm) hơn nhiều so với lịch theo phôi (số lượng 20 - 50 quyển). Đây chính là lý do các doanh nghiệp thường cân nhắc trước khi đặt in lịch tết 2024.

In lịch để bàn số lượng ít

- Bạn đang tìm một địa chỉ in lịch để bàn 1 cuốn mà quá ít nơi nhận in với số lượng ít như vậy?
- In Hồng Đăng sẽ là sự lựa chọn cho bạn nếu bạn cần in lịch để bàn cá nhân.
- Chúng tôi nhận in lịch để bàn mọi số lượng. Đặc biệt có in lịch để bàn lẻ với số lượng tối thiểu là 1 cuốn dành cho khách hàng có nhu cầu in lịch cho gia đình, in test mẫu. Và dĩ nhiên chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn dành cho khách hàng là các công ty, trường học, xí nghiệp,...

 

in-lich-de-ban-chu-a-m

In lịch để bàn BS16 - Kết tinh giá trị

Báo giá in lịch để bàn 2024 

In lịch để bàn giá rẻ luôn là phương châm đầu tiên chúng tôi muốn hướng đến, mang đến quý khách dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất! Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá lịch bàn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với chi phí:

 • Số lượng in lịch bàn: ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí, nếu bạn in lịch để bàn số lượng ít chi phí trên một cuốn sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn nên lựa chọn in số lượng lớn, tối thiểu 50 – 100 cuốn để nhận được được báo giá lịch để bàn giá tốt 
 • Chất lượng giấy in: vừa ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lịch vừa ảnh hưởng đến giá lịch để bàn, với chất lượng giấy đẹp chi phí sẽ tăng lên. Có nhiều loại giấy để in lịch bàn như giấy mỹ thuật, giấy couche 200 - 300 gsm .. Thông thường bạn có thể chọn định lượng giấy C250 gsm.
 • Quy cách gia công: (ép vân, thúc nổi..) những chi tiết sau in cũng sẽ phát sinh thêm chi phí, nhưng lại giúp cuốn lịch của bạn trở nên nổi bật và đẹp hơn.
 • Thời gian nhận hàng: thường sẽ trong khoảng 3 đến 5 ngày, bắt đầu khi đồng ý market thiết kế. Nếu cần in gấp chi phí sẽ tăng lên, ngoài ra nếu đặt trước 10 - 15 ngày khách hàng sẽ được giảm giá thành và chất lượng in thành phẩm cũng tốt hơn.

Quy trình sản xuất lịch bàn chữ A - M 

 • Nhân viên tư vấn dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Báo giá cho khách hàng.
 • Khách hàng thanh toán 50% đơn hàng và cung cấp một số nội dung, thông tin của cuốn lịch.
 • Tiến hành lên maket và thiết kế theo yêu cầu.
 • Gửi lại maket cho khách hàng duyệt.
 • Sau khi khách hàng duyệt maket sẽ tiến hành in ấn và gia công thành phẩm.

mui-ten Phải làm gì để có được bảng báo giá in lịch chữ A, M nhanh nhất

Ngay sau khi nhận được yêu cầu báo giá của khách hàng, in Hồng Đăng sẽ lập tức lên báo giá và gửi lại cho khách hàng.

Để có được bảng báo giá nhanh và chính xác nhất, khách hàng vui lòng gửi một số thông tin dưới đây vào địa chỉ Email: baogia@inhongdang.vn

- Số lượng cuốn lịch bàn chữ A, M?
- Kích thước lịch?
- Chất liệu giấy in?
- Quy cách in ?
- File thiết kế?
- Bìa, đế ?
- Hình thức gia công?
- Ngày nhận hàng?
- Địa chỉ nhận hàng?

 

in-lich-de-ban-chu-a-m

In lịch bàn BS17 - Sống đẹp

in lịch để bàn

In lịch bàn BS18 - Phát triển Thịnh Vượng

xem lich ban

Xem thêm>> MẪU LỊCH ĐỂ BÀN 2024

Cam kết của Hồng Đăng về sản phẩm lịch để bàn chữ A, M

Với phương châm mang đến chất lượng phục vụ khách hàng nhanh chóng, cùng chi phí in lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết:

 • Miễn phí thiết kế lịch bàn đẹp đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.
 • Giá luôn tốt nhất do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
 • Chiết khấu % cao cho người đặt hàng, in số lượng lớn.
 • In nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng kí duyệt
 • Hoàn tiền hoặc in lại nếu khách hàng không hài lòng sản phẩm và lỗi sản phẩm thuộc về chúng tôi
 • Giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội, khách hàng tỉnh chúng tôi hỗ trợ gửi hàng ra xe miễn phí.

 Dịch vụ in lịch tết của in Hồng Đăng

In Hồng Đăng – đối tác tin cậy cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu in lịch bàn chữ A, chữ M làm quà tặng mỗi dịp tết đến.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn