Quảng cáo dịch vụ top

In Lịch Theo Yêu Cầu

mui-ten Tết sắp đến gần và bạn muốn có một món quà độc đáo dành tặng cho đối tác, khách hàng?

mui-ten Bạn đang tìm kiếm món quà dành tặng cho nhân viên trong công ty? 

mui-ten Bạn muốn món quà đó được thực hiện theo nhu cầu của riêng mình?

mui-ten Dịch vụ in lịch theo yêu cầu là lựa chọn không tồi dành cho bạn dịp này !!!
 

in-lich-theo-yeu-cau

In lịch 7 tờ theo yêu cầu - Phong cảnh Việt Nam
 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu

 • Lý do đầu tiên chính là cần phải lựa chọn một món quà có ý nghĩa và phù hợp với ngân sách công ty.
 • In lịch tết theo yêu cầu là món quà không chỉ bày tỏ sự trân trọng của bạn với các đối tác mà còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình, mục đích cuối cùng của việc tặng quà cho khách hàng, đối tác chính là nhằm quảng bá thương hiệu của công ty.
 • In lịch theo yêu cầu có thể in toàn bộ thông tin và hình ảnh của doanh nghiệp.

in lịch theo yêu cầu 2022

In lịch theo yêu cầu HD 03

Ưu điểm dịch vụ làm lịch theo yêu cầu:

Làm lịch tết theo nhu cầu khách hàng mang đến hàng loạt ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng đạt được sự kỳ vọng như mong đợi và tối ưu hóa mục đích sử dụng ngân sách. Có thể kể đến những lợi điểm sau:

 • Tạo được phiên bản lịch độc quyền, có một không hai, ấn tượng và mới mẻ, đầy sức hút.
 • PR thương hiệu đúng ý đồ người tặng với nội dung, hình ảnh và thông điệp ý nghĩa.
 • “Đo ni đóng giày” lịch tết, giúp tặng phẩm trở thành quà tặng theo đúng concept mong muốn từ phòng marketing.
 • Tận dụng tối ưu kinh phí cho quà tết, tức là số tiền chi ra hoàn toàn xứng đáng với những gì nhận lại.
 • Hiện các đơn vị nhận in lịch theo yêu cầu đang cung cấp 2 gói dịch vụ khác nhau, bao gồm: In lịch theo file thiết kế yêu cầu từ doanh nghiệp, hoặc in lịch trọn gói  theo yêu cầu (chưa có file thiết kế và bên công ty lịch tết sẽ chịu trách nhiệm thực hiện).

Nhược điểm dịch vụ làm lịch theo yêu cầu:

Không có giải pháp nào là hoàn hảo mỹ mãn. Với lịch in cũng vậy, dịch vụ làm lịch theo yêu cầu khách hàng cũng sẽ có những nhược điểm nhất định như:

 • Cần chờ đợi thành phẩm “ra lò”, không thể yêu cầu lấy liền được, đặc biệt với các đơn hàng gia công số lượng lớn hoặc sử dụng dịch vụ in độc quyền cần thời gian thiết kế riêng.
 • Chi phí sẽ cao hơn so với lịch có sẵn hoặc lịch in theo phôi của xưởng. Bởi yêu cầu của khách hàng là muôn hình vạn trạng và không dễ để đáp ứng tối đa. Muốn tặng phẩm đạt chất lượng tốt nhất với mẫu mã, chất lượng vượt trội cần sự đầu tư nghiêm túc từ nhân sự, thiết bị đến nguyên vật liệu. Do đó, giá in lịch theo yêu cầu có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

thiết kế lịch theo yêu cầu

In lịch theo yêu cầu HD 06

Thiết kế lịch theo yêu cầu

 • File thiết kế lịch theo yêu cầu cần phải thể hiện được sự sáng tạo, hấp dẫn. Tạo được sự mới lạ, mỗi năm mỗi khác.
 • Nội dung trên File cần được thiết kế rõ ràng, mạch lạc. Cung cấp các thông tin liên lạc của doanh nghiệp.
 • Màu sắc của cuốn lịch: lựa chọn những màu thể hiện sự trang trọng, tinh tế, thường những màu sắc tươi sáng thể hiện sự thịnh vượng, may mắn.
 • Bố cục: sắp xếp cho hài hòa giữa các hình ảnh, những thông tin sẽ được trình bày.

Hình thức làm lịch theo yêu cầu phổ biến hiện nay

Tùy vào mục đích dùng để tặng cho ai: đối tác, khách hàng, nhân viên hay bạn bề, người thân… mà sẽ lựa chọn in lịch cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn những hình thức dưới đây:

Lịch treo tường theo yêu cầu

Làm lịch treo tường theo yêu cầu là dịch vụ được khá nhiều công ty, nhà máy, tổ chức lựa chọn. Một số đơn vị kinh doanh lịch lẻ trên thị trường cũng liên hệ đặt số lượng lớn để bán lại cho người tiêu dùng. Ngoài ra vẫn có không ít cá nhân đặt in lịch theo yêu cầu để làm kỷ niệm trong gia đình, thường là hình chụp bé con cùng với bố mẹ.

Với dòng lịch này, có các loại 1 tờ, 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ. Thường cá nhân sẽ chọn loại  1 tờ, công ty hay chọn loại 7 tờ. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết trước đó của chúng tôi về lịch treo tường để nắm rõ hơn thông tin về sản phẩm.

Lịch để bàn theo yêu cầu

Theo dự báo từ các chuyên gia, lịch để bàn có thể là siêu phẩm được nhiều người đặt hàng trong năm nay, vì mức giá tầm trung và thiết kế gọn gàng trang nhã, thanh lịch, thích hợp làm quà biếu cho hầu hết mọi đối tượng người nhận, đặc biệt là dân văn phòng, kinh doanh.

Với dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu, thường khách hàng ưa chuộng 2 dòng lịch bàn chữ A và lịch bàn chữ M. Lịch đế dày ít được trọng dụng hơn do giá thành cao và kỹ thuật gia công phức tạp, đòi hỏi sự sáng tạo ở nhiều chi tiết. Hơn nữa, vật liệu làm đế lịch cũng chiếm một khoản kinh phí đáng kể nên có thể làm đội chi phí của toàn kế hoạch.

Chúng tôi đã có bài phân tích chi tiết về sản phẩm này và mang đến hàng loạt gợi ý ấn tượng về mẫu mã thiết kế, bạn có thể tham khảo nhóm các nội dung liên quan dưới đây trước khi lên kế hoạch:

Lịch bloc theo yêu cầu

Năm nay lịch bloc có thể sẽ hơi “lép vế” so với 2 dòng lịch phía trên vì chi phí cho một cuốn bloc không hề thấp, thường dao động khoảng 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/ cuốn. Mức giá này bị chi phối bởi khánh lịch và bloc lịch lên đến 365 tờ (tượng trưng cho 365 ngày trong năm), hoặc 52 tờ (đại diện cho 52 tuần tương ứng).

Do đó, dịch vụ in lịch theo yêu cầu loại bloc có thể sẽ ít được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, với những đơn vị không bị tác động nhiều vì dịch bệnh hoặc cần tặng khách hàng, đối tác những món quà có phần giá trị và sang trọng, thì lịch bloc chính là giải pháp vô cùng tương thích.

Dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty in Hồng Đăng là một trong số rất ít những công ty in lịch Tết tại Hà Nội được rất nhiều các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Trở thành đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ, mà còn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp.

In lịch Tết theo yêu cầu là một trong những dịch vụ in ấn thế mạnh của công ty chúng tôi. Với công nghệ in hiện đại, xưởng in lịch Tết trực tiếp có thể đáp ứng mọi yêu cầu như: Làm lịch Tết cao cấp; làm lịch Tết số lượng lớn; làm lịch Tết số lượng ít; làm lịch Tết lấy nhanh cho khách hàng…

Sản phẩm lịch Tết tại In Hồng Đăng được thiết kế lịch độc quyền cho từng đơn vị, doanh nghiệp. Nội dung lịch ấn tượng theo nhiều chủ đề khác nhau gồm tranh ảnh, văn hóa, xe cộ, nhà cửa, ca dao tục ngữ, châm ngôn…

Năm nay biến động khó lường về kinh tế có thể sẽ khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong chi phí quà tết. Do đó, In Hồng Đăng đã thiết kế các dịch vụ in lịch theo yêu cầu phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đi qua đại dịch một cách thuận lợi nhất.

Thay vì mất thời gian tìm kiếm các xưởng in trên Google khó xác định “danh tính”, bạn có thể chọn chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ ưu việt. Sau đây là các cam kết và quy trình rõ ràng dành cho khách hàng lựa chọn.

In lịch theo yêu cầu

In lịch theo yêu cầu HD 01

In lịch theo yêu cầu

In lịch theo yêu cầu HD 02

in lịch theo yêu cầu

in lịch theo yêu cầu 2024

Cam kết dịch vụ in lịch theo yêu cầu 

Cam kết về thiết kế: Sáng tạo, độc đáo theo xu hướng mới nhất 2024 hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nội dung thiết kế có chủ đề, đầy đủ thông tin thương hiệu và thể hiện được màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

Cam kết về bản in: Chất lượng giấy in, mực in đảm bảo nguồn gốc, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thành phần lịch sắc nét, không mờ nhòe, không nhàu nhĩ hoặc gặp các lỗi phổ biến.

Cam kết về giá: Giá in lịch theo yêu cầu tại in Hồng Đăng luôn cạnh tranh hàng đầu thị trường, chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm. Tùy theo ngân sách doanh nghiệp, các chuyên viên sẽ tư vấn giải pháp lịch tết phù hợp.

Cam kết về chính sách: Không giống các xưởng in khác chỉ thỏa thuận qua lời nói. In Hồng Đăng luôn hoạt động theo quy trình và có chính sách vận hành minh bạch, bao gồm: Chính sách đổi trả, hoàn tiền, vận chuyển, hợp tác…

Quy trình in lịch theo yêu cầu

 • In Hồng Đăng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ in lịch tết
 • Đưa ra những tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Khách hàng gửi thông tin về số lượng, quy cách in, chất liệu giấy in
 • Báo giá cho khách hàng
 • Khách hàng chốt báo giá và đặt cọc 50% giá trị đơn hàng
 • Khách hàng gửi lại thông tin, hình ảnh muốn in trên cuốn lịch. (Hoặc File thiết kế  nếu có)
 • In Hồng Đăng lên maket, thiết kế File và gửi lại khách hàng
 • Khách hàng duyệt Maket bằng cách “OK Maket” hoặc yêu cầu chỉnh sửa lại nếu chưa vừa ý.
 • Sau khi khách hàng OK Maket thì quá trình in ấn sẽ được thực hiện ngay lập tức.
 • Tiến hành gia công thành phẩm
 • Giao hàng và thanh toán đơn hàng.

Các loại lịch tết phổ biến khác

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lịch tết cũng như phục vụ các Công ty được tốt nhất, bên cạnh việc nhận thiết kế lịch tết theo yêu cầu khách hàng. Công ty còn nhận in lịch theo phôi có sẵn nhiều loại như

- In lịch để bàn:
- In lịch treo tường
- In lịch lò xo
- In lịch Bloc
- In lịch nẹp thiếc
- In lịch 52 tuần
- In lịch độc quyền
- In nhanh lịch tết

In Hồng Đăng – sự lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn