In thẻ dập nổi giá rẻ tại Hà Nội

Đa dạng mẫu mã thẻ và tạo điểm nhấn khác lạ cho thẻ nhựa là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng đến để thu hút khách hàng và hơn hết, để gây ấn tượng mạnh đến các đối tác. Một trong những cách phổ biến, đó là in ấn dập nổi thẻ nhựa.

Quy trình in thẻ dập nổi

Thẻ nhựa dập nổi được phổ biến rộng rãi: dập thẻ nhựa nhân viên, member, thẻ vip, thẻ khách hàng,...  quen thuộc nhất là thẻ ATM. Với những hàng chữ được nhấn mạnh hay mã số quan trọng trên chiếc thẻ đều được dập một cách đẹp nhất và hoàn chỉnh.

in-the-dap-noi-ngan-hang

- Lên thiết kế: với chiếc thẻ nhựa việc lên thiết kế luôn là điều quan trọng, bởi sức hút cũng như gây ấn tượng đều từ thiết kế mà ra. Vì vậy, người thiết kế luôn là người nắm rõ được công ty – doanh nghiệp để tạo ra những mẫu mã chứa đựng ý nghĩa.

- In ấn : riêng với mức dập nổi , chiếc thẻ cần có độ bền cao vì vậy chỉ có thể in ấn thẻ nhựa PVC 4 lớp. Thẻ nhựa PVC 4 lớp mỏng và dẻo dai giúp cho việc in ấn dễ dàng – không xảy ra sai hỏng gì cả.

- Dập nổi: sau khi in ấn thành phẩm thẻ nhựa hoàn tất, đến bước làm khuân với sao cho phù hợp với chữ viết và mã số để tạo ra được một chiếc thẻ dập nổi hoàn chỉnh. Với quá trình gia công dập nổi sẽ diễn ra khá lâu – bước này cũng khiến thẻ nhựa dễ bị hỏng hay sai sót, tránh tình trạng ấy – đội ngũ sản xuất luôn canh trực tận tâm để đưa đến khách hàng chiếc thẻ nhựa dập nổi đẹp nhất và hoàn chỉnh nhất.

in-the-dap-noi-gia-re

Những mẫu thẻ dập nổi đẹp nhất

Trong 10 năm xây dựng và phát triển, In Hồng Đăng đã tạo ra hàng ngàn mẫu mã thẻ nhựa trong đó có thẻ dập nổi.  Luôn để khách hàng tin tưởng và giữ mối quan hệ giao kết chặt chẽ với phía công ty, chúng tôi tự tin gửi đến khách hàng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất cùng rất nhiều ưu đãi.

the-nhua-dap-noi-in-hong-dang

in-the-dap-noi-dep

in-the-dap-noiIN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn