In túi giấy lấy ngay ở đâu giá rẻ ?

Bạn cần đến một dịch vụ in túi giấy lấy ngay?

Bạn cần đến dịch vụ in túi lấy ngay giá rẻ?

Hay, bạn cần đến đơn vị in túi giấy chất lượng cao?

- Tất cả những dịch vụ trên mà bạn cần trên đều có tại SH42 Tầng 4 tòa CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội – CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG.

in-an-nhanh-tui-giay

In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in túi giấy lấy ngay

Nhằm phục vụ những doanh nghiệp cần gấp túi giấy, In Hồng Đăng đã đầu tư số lượng lớn máy móc và công nhân. Tại đây, chúng tôi có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng 1 lúc. Hệ thống máy móc cho việc in túi giấy lấy ngay của chúng tôi hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng in túi giấy lấy ngay, từ khâu thiết kế, in ấn và gia công sẽ được tiến hành nhanh gọn, trong thời gian 24h.
 

in-tui-giay-nhanh-o-dau
 

Sử dụng dịch vụ in túi giấy Hồng Đăng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm phần lớn thời gian chờ đợi và không bị trễ nại công việc của mình. Đặc biệt, khi bạn cần một số lượng lớn túi giấy cho công việc của mình, bạn có thể sắp xếp phù hợp với khả năng công việc. Không chỉ có vậy, khi đến với dịch vụ in lấy ngay, bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí phát sinh khi in túi giấy cũng như thời gian chờ đợi in túi. Giúp khách hàng có thể chủ động trong công việc của mình hơn.

In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ

Do quy trình in túi giấy lấy ngay của chúng tôi là khép kín, trực tiếp làm từ khâu thiết kế - in ấn – gia công, nên giá thành mà chúng tôi đưa ra cam kết là rẻ nhất trên thị trường.

In Hồng Đăng còn có những ưu đãi về giá thành khi quý khách hàng đặt in túi giấy tại đây:

- Chiết khấu cao cho người làm việc trực tiếp và ký kết hợp đồng.
- Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc miễn phí 24/7.
- Miễn phí thiết kế theo yêu cầu.
- Miễn phí vận chuyển tại các quận nội thành Hà Nội.

in-tui-lay-ngay-o-dau
 

In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in túi giấy chất lượng cao

In túi giấy chất lượng cao sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải công ty, hay đơn vị nào cũng có thể mang tới cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao.

In Hồng Đăng với hệ thống máy in Offset 4 màu, 5 màu; cùng với đội ngũ công nhân lành nghệ, hiểu biết sâu…đảm bảo sẽ cho ra những sản phẩm tốt nhất khi tới tay quý khách hàng.

Được thành lập từ năm 2006, tới nay đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành, phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn