Quy trình in phong bì thư cho doanh nghiệp

In phong bì thư là sản phẩm được chú ý trong bộ nhận diện thương hiệu của mọi công ty - doanh nghiệp, vì vậy việc đầu tư và cân nhắc kỹ để thiết kế và in ấn là việc đáng chú ý. Nhưng ít ai biết được quy trình để tạo ra chiếc phong bì thư như thế nào và để tạo nó ra sao.

in-an-phong-bi-gia-re


Thiết kế phong bì thư


Mỗi khách hàng đều có những ý tưởng khác lạ đến chiếc phong bì, muốn tạo những ấn tượng sâu sắc và đồng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu riêng biệt. Thiết kế phong bì là trong những bước quan trọng để có thể in ra được sản phẩm tốt nhất. 

Thiết kế phong bì gồm khá đơn giản: thông tin công ty ( logo – tên công ty – info)  và Kính gửi. 

+ Có thể in một mặt hoặc 2 mặt tùy theo nhu cầu của công ty
+ Phong bì với màu sắc chủ đạo nền là màu trắng vì vậy rất dễ phối màu, các công ty doanh nghiệp lựa chọn màu sắc – số màu thông qua Logo của công ty
+ Kích thước phong bì đa dạng: với 3 khổ chủ đạo là A4, A5, A6. Hoặc khách hàng yêu cầu tạo một kích thước không theo khuôn mẫu để tạo sự khác biệt.

Với những mục đích sử dụng khác nhau, doanh nghiệp có thể thiết kế tùy theo nhu cầu. Khách hàng có thể tự tạo mẫu thiết kế để đưa cho nhà sản xuất in hoặc thiết kế tại Công ty in ấn Hồng Đăng.

phong-bi-gia-re


Chất liệu giấy in phong bì thư


Trên thị trường hiện này có nhiều loại giấy như : giấy Ford, Kraft, Couches,... nhưng đối với phong bì thì giấy op với định lượng tùy theo kích thước phong bì là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi có màu sắc sang trọng và chất liệu không quá bóng bẩy hoặc thô.

- Với khổ A4, có kích thước lớn thường để những vật nặng hoặc nhiều tài liệu quan trọng thì nên để định lượng cao một chút từ Off 120 hoặc Off 140.
- Với khổ a5, kích thước bé hơn có thể sử dụng giấy Off 100 hoặc Off120
- Với khổ a6 nhỏ gọn, đựng vật nhẹ có thể sử dụng giấy Off80 hoặc off100

Với nhu cầu để tạo điểm nhấn riêng biệt, khách hàng lựa chọn giấy khác để in ấn. Mỗi loại giấy đều thể nét riêng của công ty, hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn loại giấy để in ấn.
 

thiet-ke-phong-bi-dep

In ấn phong bì

Khi thiết kế xong, mẫu thiết kế được in lên mặt giấy để lựa chọn bản giấy phẳng.

Đưa ra khuôn để định vị được các vị trí trên giấy.

Chỉ có kích thước A4, A5, A6 thì có khuôn riêng để in ấn nhanh, với kích thước khác sẽ tạo ra khuân khác để in ấn cho sản phẩm. 

Để có một chiếc phong bì thư đẹp lên màu chuẩn thì người thiết kế và đội ngũ sản xuất phải nắm bắt rõ và giàu kinh nghiệm để có thể mang sản phẩm chất lượng đến khách hàng. IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn