Thiết kế và in catalogue xây dựng cần chú ý những gì

Xây dựng là lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ chi tiết nhưng phải rõ ràng dễ hiểu, do đó thiết kế và in catalogue xây dựng cũng cần những lưu ý khác biệt so với in catalogue lĩnh vực khác.

Bố trí các danh mục logic, khoa học và dễ hiểu

Là một lĩnh vực có khối lượng sản phẩm cũng như dịch vụ rất rộng cho nên nếu không biết cách bố trí các danh mục được logic dễ hiểu thì cuốn catalogue xây dựng sẽ dày bình bịch và khó để theo dõi.

 

in-catalogue-xay-dung

 

Bạn nên kết hợp sử dụng màu sắc cũng như đánh nổi các danh mục để tránh sự nhàm chán cũng như khó tìm kiếm thông tin cho khách hàng. Ngoài ra, cần lưu ý đến loại sản phẩm mà bạn đang cung cấp để người xem không bị nhầm lẫn giữa catalogue của đơn vị nhận thầu công trình với catalogue của công ty bán vật liệu xây dựng…

Thiết kế hình ảnh đúng mục đích sản phẩm

Thiết kế catalogue cho bất kì lĩnh vực nào cũng cần phải biết đặc thù riêng của từng lĩnh vực đó để có được hiệu quả cao nhất. Đặc điểm của thiết kế và in catalogue ngành xây dựng đó là sự đa dạng về sản phẩm.

 

mau-thiet-ke-catalogue-xay-dung

Xem thêm: Catalogue lĩnh vực xây dựng

Chính vì đặc điểm đa dạng đó nên những hình ảnh minh họa sản phẩm và dịch vụ cần được bố trí có hệ thống để cho khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu hơn. Hình ảnh cũng cần sắc nét cao và rõ ràng để khách hàng có thể hình dung ngay được sản phẩm, đồng thời cũng là cơ hội chốt sales tuyệt vời cho bạn.

Văn phong rõ ràng, dễ hiểu

Nếu là cataloge cho lĩnh vực du lịch thì yếu tố “văn chương” rất là cần thiết để kích thích người đọc thì ở đây lại không cần đâu nhé. In catalogue lĩnh vực xây dựng yêu cầu các thông tin diễn đạt về sản phẩm hay dịch vụ được trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu. Bạn nên chọn những thông tin thực sự quan trọng, thiết yếu và đúng trọng tâm, đó mới là cách để hấp dẫn khách hàng.

Màu sắc trang nhã, đơn giản

Không chỉ về cách diễn đạt câu văn mà cả cách phối màu của in catalogue xây dựng chất lượng cũng cần chú ý riêng. Vì đây là ngành nghề đặc thù của sự chuẩn xác, chi tiết, tỉ mỉ nên sự phối hợp các tông màu sắc lòe loẹt, nhức mắt và mang hơi hướng thời trang là không cần thiết. Đôi khi, điều này còn gây sự khó chịu và đi ngược lại mục đích in catalogue là để giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ bởi dân kỹ thuật thường ưa chuộng sự tối giản.IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn