ads
Catalogue lĩnh vực xây dựng

Catalogue lĩnh vực xây dựng

Trong cuộc sống hiện đại ngành xây dựng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Bên cạnh đó số lượng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cũng vô cùng lớn. Nếu muốn khách hàng hiểu rõ được những gì mà công ty mình đang có thì việc xây dựng catalogue là điều rất cần thiết. Vậy catalogue lĩnh vực xây dựng là gì? Nên chọn mẫu nào đẹp? Cùng In Hồng Đăng giải đáp vấn đề này qua bài viết nhé.

Giới thiệu về Catalogue lĩnh vực xây dựng

Catalogue lĩnh vực xây dựng là ấn phẩm giới thiệu và cung cấp thông tin về công ty xây dựng. Với nội dung là các sản phẩm xây dựng, kiến trúc kèm theo thông tin liên quan đến mẫu thiết kế đó. Đem đến cho khách hàng những hình ảnh mô tả chi tiết nhất, dễ quan sát và đánh giá. Catalogue là phương tiện để các doanh nghiệp thể hiện năng lực kinh doanh và quảng bá hình ảnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, việc in ấn catalogue cũng giúp khách hàng không bị nhầm lẫn giữa đơn vị nhận thầu công trình với công ty bán vật liệu xây dựng. Tùy thuộc vào từng hạng mục, lĩnh vực xây dựng mà chúng ta sẽ chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất. Nhờ vậy việc kinh doanh của công ty cũng trở nên thuận lợi hơn.

catalogue-linh-vuc-xay-dung

Catalogue lĩnh vực xây dựng là ấn phẩm giới thiệu và cung cấp thông tin về công ty xây dựng

Các phần chính tạo nên Catalogue lĩnh vực xây dựng

Thực tế từng chi tiết hình ảnh, màu sắc của catalogue sử dụng trong lĩnh vực xây dựng đều cần thể hiện được sự chuyên nghiệp. Thông thường mẫu sản phẩm này sẽ bao gồm các phần chính như sau:

Trang bìa giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Nội dung trang bìa về sẽ giới thiệu tên, địa chỉ, logo, hình ảnh của chủ sản phẩm cũng như thương hiệu. Việc chèn các thông tin này phải thật sáng tạo, không quá là phô trương và nhiều chữ. Lựa chọn hình ảnh chất lượng từ sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh.

in-catalogue-linh-vuc-xay-dung

Nội dung trang bìa về sẽ giới thiệu tên, địa chỉ, logo, hình ảnh của chủ sản phẩm cũng như thương hiệu

Mục lục Catalogue

Tuỳ thuộc vào số lượng thông tin và ý muốn của công ty xây dựng mà có phần mục lục hay không. Tuy nhiên bổ sung thêm phần này sẽ giúp catalogue chỉnh chu và đầy đủ hơn. Thể hiện cho người xem thấy sự chuyên nghiệp của công ty.

Nội dung thể hiện

Ở các trang nội dung, catalogue sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về dòng vật liệu xây dựng cung cấp hoặc dịch vụ thiết kế, thi công công trình uy tín của đơn vị mình. Nhờ đó có thể tăng thêm độ tin cậy cho khách hàng.

catalogue-linh-vuc-xay-dung

Catalogue sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về dòng vật liệu xây dựng cung cấp hoặc dịch vụ thiết kế

Trang cuối Catalogue

Trang cuối sẽ đưa ra thông tin ra thông tin ngắn gọn nhất của công ty và địa chỉ liên hệ. Ngoài ra thêm dòng slogan thương hiệu của doanh nghiệp sẽ rất nổi bật. Phần này thường dùng màu sắc tối giản, đơn điệu.

Tham khảo mẫu Catalogue lĩnh vực xây dựng 

Mẫu Catalogue tông màu vàng, đen

Màu vàng luôn được đánh giá là màu nổi bật dù xuất hiện trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và catalogue lĩnh vực xây dựng cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nhờ tông màu này mà cuốn catalogue trở nên hoàn hảo và thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn. Thêm nữa, từng không gian trong nhà ở cũng được thể hiện chi tiết cho khách hàng dễ đọc và cảm nhận.

catalogue-linh-vuc-xay-dung

Mẫu catalogue tông màu vàng, đen

Mẫu Catalogue có tông màu trùng với màu logo

Mẫu catalogue công ty xây dựng này được thiết kế có tông màu trùng với màu sắc logo công ty. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu hơn. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng giúp cho màu sắc trong cuốn catalogue  trở nên đồng nhất. Ngoài ra, các sản phẩm cũng được trình bày chi tiết đồng thời có kèm mô tả thông tin để khách hàng dễ dàng tham khảo.

catalogue-linh-vuc-xay-dung

Mẫu catalogue công ty xây dựng này được thiết kế có tông màu trùng với màu sắc logo công ty

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về catalogue lĩnh vực xây dựng. Nếu có nhu cầu làm catalogue cho đơn vị của mình thì bạn hãy liên hệ với côn ty In Hồng Đăng. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn cam kết mang đến cho bạn mẫu sản phẩm đẹp mang tính độc quyền. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn