HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Thg219

Địa chỉ In kỷ yếu đẹp nhất hà nội ?

Lượt xem:

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển, những tấm ảnh kỷ yếu kỉ niệm một thời sinh viên tung hoành ngang dọc xóm trọ đều được các bạn lưu lại trong chiếc điện thoại nhỏ bé, hoặc là chia sẻ lên mạng xã hội rồi like lung tung lên là xong một kỳ chụp kỷ yếu. Nhưng sau này khi các bạn muốn tìm lại thì lại rất khó. Vì vậy một cuốn ảnh kỷ yếu là điều nên có đối với mỗi bạn sinh viên. Nó lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời sinh viên. Nhưng in kỷ yếu ở đâu là đẹp và rẻ thì lại là một bài toán khó. Hiện nay rất nhiều tiệm ảnh mọc lên chụp và in kỷ yếu nhưng để có được bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo thì in Hồng Đăng là lựa chọn số một cho bạn.

In kỷ yếu đẹp

In kỷ yếu giá rẻ

In kỷ yếu ở Hồng Đăng các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho cuốn kỷ yếu của mình. Với sự sáng tạo cùng với kinh nghiệm lâu năm. In hồng đăng sẽ thực hiện sao cho phù hợp với tất cả các yêu cầu của mọi người. Ngoài ra thì có nhiều ưu đãi cho các bạn sinh viên nữa.

» In Offset nhiều màu 2 mặt

» Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, ...

» Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,...

» Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,...

» Thời gian: 5-7 ngày sau khi oke maket

» Miễn phí giao hàng

Đặc biệt là các ảnh in kỷ yếu chụp với lớp thì in Hồng đăng cũng đem đến cho các bạn những sự lựa chọn về kích cỡ khác nhau. Nếu in cả lớp tầm 60 người và trên 60 trang thì giá của một cuốn in kỷ yếu chỉ còn khoảng trên dưới 150k một cuốn. Giá cả rất hợp lý đối với các bạn sinh viên.

Hãy lựa chọn in hồng đăng để cuốn sổ kỷ yếu của các bạn lung linh và đẹp hơn.

>>> các bạn có thể xem thêm dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hồng Đăng

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANThg302

In thẻ đồng chất lượng cao ở đâu rẻ nhất

Làm thẻ đồng chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội, in Hồng Đăng nhận in và thiết kế các loại thẻ đồng theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất

Thg301

Muôn kiểu in kỷ yếu lớp đẹp và sinh động

Muôn kiểu in và thiết kế kỷ yếu theo cách đặc biệt nhất để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của lớp, hoặc tập thể. Kiểu in kỷ yếu phong cách nhất

Thg202

In bao bì cà phê giá rẻ phục vụ tết

Nhu cầu sử dụng bao bì vì thế cũng được đẩy lên. Các công ty chắc hẳn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in bao bì cà phê giá rẻ để đảm bảo doanh thu và tăng sức cạnh tranh.

Thg129

4 Bước để làm kỷ yếu lớp đẹp và thành công nhất

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói Hồng Đăng tin chắc những kiến thức dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Thg102

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Thg1225

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý