HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Thg308

Hình thức in phong bì bằng máy in lụa và máy in offset

Lượt xem:

Dịch vụ in phong bì trong thời gian gần đây đang được nhiều công ty và các doanh nghiệp chọn lựa. Ngoài đem lại tác dụng bảo quản tốt các tài liệu, công văn giấy tờ thì các mẫu phong bì hiện nay còn đóng vai trò không hề nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Mẫu Phong bì đẹp do in Hồng Đăng thiết kế và sản suất

Mẫu Phong bì đẹp do in Hồng Đăng thiết kế và sản suất

Hiện nay trên thị trường đang có 2 công nghệ in ấn phổ biến là công nghệ in phong bì bằng máy in lụa và in bằng máy offset. Trong đó công nghệ in ấn bằng máy in lụa thích hợp với những đơn hàng có số lượng ít. Thông thường đây là phương pháp in vô cùng hiệu quả với thời gian in ấn nhanh chóng và đem lại chất lượng thành phẩm cao. Mẫu phong bì sử dụng công nghệ này sẽ sở hữu từ 1 - 2 màu đơn giản, mỗi lần vận hành máy có thể sản xuất được 1000 chiếc phong bì nhỏ hoặc 500 chiếc phong bì kích cỡ A4. Khách hàng khi sử dụng công nghệ này có thể được yêu cầu cách thiết kế và hình dáng phong bì phù hợp với điều kiện sử dụng của bản thân.

Ngoài phương pháp in phong bì bằng máy in lụa ra còn có thêm hình thức in bằng máy Offset, được sản xuất dành riêng cho những đơn đặt hàng có số lượng in lớn trên 1000 chiếc với mẫu phong bì nhỏ và trên 500 chiếc đối với mẫu phong bì kích cỡ A4. Điểm mạnh của công nghệ in này là không hạn chế các mẫu thiết kế phong bì, có thể in trên tất cả nguyên liệu giấy khác nhau mà vẫn giữ được chất lượng mực in tươi sáng, sắc nét. Đây cũng là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng mẫu phong bì cao cấp thì có thể yêu cầu công ty in dùng mẫu giấy mỹ thuật nhập khẩu kết hợp với công nghệ in bằng máy offset để đạt hiệu quả cao nhất. Các đơn hàng có số lượng đặt in lớn sẽ nhận được chiết khấu % hấp dẫn và ngược lại.

 

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANThg302

In thẻ đồng chất lượng cao ở đâu rẻ nhất

Làm thẻ đồng chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội, in Hồng Đăng nhận in và thiết kế các loại thẻ đồng theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất

Thg301

Muôn kiểu in kỷ yếu lớp đẹp và sinh động

Muôn kiểu in và thiết kế kỷ yếu theo cách đặc biệt nhất để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của lớp, hoặc tập thể. Kiểu in kỷ yếu phong cách nhất

Thg202

In bao bì cà phê giá rẻ phục vụ tết

Nhu cầu sử dụng bao bì vì thế cũng được đẩy lên. Các công ty chắc hẳn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in bao bì cà phê giá rẻ để đảm bảo doanh thu và tăng sức cạnh tranh.

Thg129

4 Bước để làm kỷ yếu lớp đẹp và thành công nhất

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói Hồng Đăng tin chắc những kiến thức dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Thg102

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Thg1225

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý