HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
PHÒNG KINH DOANH
Phan Thị Hà
Mobile: 0975 167 989
Trần Thị Thương
Mobile: 0961 587 989
Phạm Thị Hương
Mobile: 0981 917 366
HOÀNG THỊ VÂN
Mobile: 0965 167 989
Video

Thg315

In thẻ game làm từ chất liệu nhựa PVC

Lượt xem:

Từ thuở sơ khai, dịch vụ in thẻ nhựa còn dừng chân ở những công nghệ in ấn đơn giản nhưng hiện nay, với sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng các công nghệ in thẻ đã được phát triển mạnh mẽ nên không ngừng cung cấp ra thị trường những mẫu thẻ in chất lượng.

In thẻ game

Một trong những ứng dụng của thẻ nhựa chính là việc in thẻ game - một hình thức thẻ rất phổ biến, dùng nhiều trong các lĩnh vực giải trí trong các trò chơi. Ngay từ khi xuất hiện, hình thức thẻ độc đáo này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía mọi người, đặc biệt là với những người hay chơi game. Thay vì phải cầm theo người tiền mặt, đồng tiền xu như trước thì hiện nay người dùng chỉ cần mang theo thẻ. Tiếp đến là tiến hành nạp thẻ vào trong thẻ game, mỗi một loại thẻ lại có một mệnh giá khác nhau, tùy thuộc người sử dụng. Sau mỗi ván đấu, tiền trong thẻ game có thể tăng lên nếu người chơi thắng và ngược lại. Giống như vai trò của thẻ ATM, thẻ game cũng giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm soát được số tiền hiện có trong thẻ của mình. Ngoài ra, hình thức dùng thẻ như này còn giúp cho khách hàng hạn chế được việc làm mất, làm rơi như tiền xu. Kích thước thẻ game khá nhỏ gọn nên dễ dàng cất trong túi quần hoặc ngăn nhỏ trong ví.

Đối với những cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ giải trí, việc sử dụng thẻ game cũng mang lại rất nhiều ưu điểm. Ngoài vấn đề tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, đây còn là hình thức giúp quảng bá những hình ảnh về cửa hàng. Bởi toàn bộ bề mặt thẻ đều được in ấn những hình ảnh, thông tin, địa chỉ...gắn liền với cửa hàng. Qua đó, giúp cửa hàng gián tiếp đưa hình ảnh của bên mình đến với nhiều khách hàng đông đảo hơn đồng thời cũng tăng thêm doanh thu. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUANThg302

In thẻ đồng chất lượng cao ở đâu rẻ nhất

Làm thẻ đồng chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội, in Hồng Đăng nhận in và thiết kế các loại thẻ đồng theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng và uy tín nhất

Thg301

Muôn kiểu in kỷ yếu lớp đẹp và sinh động

Muôn kiểu in và thiết kế kỷ yếu theo cách đặc biệt nhất để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của lớp, hoặc tập thể. Kiểu in kỷ yếu phong cách nhất

Thg202

In bao bì cà phê giá rẻ phục vụ tết

Nhu cầu sử dụng bao bì vì thế cũng được đẩy lên. Các công ty chắc hẳn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in bao bì cà phê giá rẻ để đảm bảo doanh thu và tăng sức cạnh tranh.

Thg129

4 Bước để làm kỷ yếu lớp đẹp và thành công nhất

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói Hồng Đăng tin chắc những kiến thức dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Thg102

Địa chỉ in vé sự kiện lấy ngay uy tại Hà Nội

Càng vào dịp cuối năm khi mà không khí mua bán kinh doanh càng nhộn nhịp thì các sự kiện diễn ra càng nhiều. Chiếc vé sự kiện tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên thành công chung. Sự gấp gáp về thời gian khiến dịch vụ in vé sự kiện càng trở nên đắt khách.

Thg1225

Nên đặt in lịch tết vào thời gian nào cho hợp lý

Lịch tết là món quà mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tặng cho khách hàng hay nhân viên của mình vào dịp tết. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường đặt in lịch độc quyền với số lượng lớn. Nhưng thời điểm nào thì đặt in lịch tết thì hợp lý