ads
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang được rất nhiều người quan tâm. Vì thế những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch đang dần thay thế cho túi nilon. Những mẫu hộp giấy không chỉ hợp vệ sinh mà còn mang tính thẩm mỹ cực cao. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá được thương hiệu quả mình. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau để có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé!

Giới thiệu hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch được rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung cấp thực phẩm lựa chọn. Sản phẩm này giúp cho những thực phẩm bên trong không bị biến dạng. Bên cạnh đó sử dụng hộp giấy đảm bảo an toàn thực phẩm hơn rất nhiều. Nhất là khi đem so sánh với túi nilon, loại túi có khả năng gây ra bệnh ung thư. 

Thêm nữa, hộp giấy cũng giúp bạn quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty của mình. Trên chiếc hộp này sẽ có những thông tin như: Tên công ty, địa chỉ của công ty, tên sản phẩm, thành phần của thực phẩm… Từ đó người dùng sẽ có ấn tượng tốt hơn về đồ ăn của đơn vị bạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị của bạn cũng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn. 

hop-giay-dung-thuc-an-nhanh

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch

Phân loại hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch

Những chiếc hộp giấy được sử dụng để đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch có chất liệu in cực kỳ đa dạng. Cụ thể như: giấy Kraft, giấy Ford, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Britol,…Bên ngoài còn được sử dụng kỹ thuật in Offset nhiều màu. Trong đó, 2 dòng giấy được đánh giá cao nhất chính là giấy MG Kraft màu vàng, giấy MG trắng bóng dầu. Ngoài ra, loại hộp giấy này được phân loại theo kích thước như sau:

  • Kích thước: 17x14x6 cm (dung tích 1200ml)
  • Kích thước: 20x14x6 cm (dung tích 1600ml)
  • Kích thước: 21x16x7 cm (dung tích 2000ml)

Bên cạnh đó, đối với thức ăn nhanh còn có thêm loại hộp sở hữu tay xách. Đây à thiết kế mới nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng. Kích thước loại túi này được phần thành 2 loại là: 

  • Nhỏ: 16x12x10cm
  • To: 20x15x10cm.

in-hop-dung-thuc-an-nhanh

Chiếc hộp giấy được sử dụng để đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch

Các mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch tiêu biểu

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh hay đựng thực phẩm sạch có rất nhiều loại khác nhau. Đồng thời hộp giấy này cũng có rất nhiều mẫu khác nhau để bạn tiện tham khảo. Nhưng nổi bật nhất trong số đó là những mẫu sau: 

Hộp giấy đựng bánh pizza

Những chiếc hộp giấy đựng pizza thường có phần bìa cứng và sở hữu hình vuông. Thông thường những chiếc hộp này được thiết kế 3 lớp để có thể bảo đảm được hương vị cũng như chất lượng bánh.  Ngoài ra, trong quá trình làm hộp sẽ có thêm những công đoạn như bồi bế, cán màng, in offset, phủ vecni, uv… 

in-hop-dung-banh-piza

Chiếc hộp giấy đựng pizza thường có phần bìa cứng và sở hữu hình vuông

Hộp giấy đựng hoa quả

Hộp giấy đựng hoa quả thường là loại hộp làm bằng loại giấy cao cấp. Thường bên trong hộp sẽ được chia thành từng ngăn tương ứng với từng quả khác nhau. Điều này rất thuận tiện nếu bạn phải di chuyển hoa quả đi xa hay đem biếu tặng. 

hop-giay-dung-thuc-an-nhanh-hop-dung-thuc-pham-sach
Hộp giấy đựng hoa quả thường là loại hộp làm bằng loại giấy cao cấp

Lời kết

Trên đây là những thông tin về hộp giấy đựng thức ăn nhanh, hộp đựng thực phẩm sạch mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng sau khi tham khảo các đơn vị, doanh nghiệp sẽ có thêm kinh nghiệm để thiết kế sản phẩm hộp giấy riêng cho mình. Hiện nay In Hồng Đăng đang là công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy nếu có nhu cầu thiết kế, in ấn bao bì giấy hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn