ads
Hộp carton đựng đồ gia dụng

Hộp carton đựng đồ gia dụng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng những món đồ gia dụng trong gia đình ngày càng tăng cao. Vì thế có rất nhiều sản xuất đồ gia dụng ra đời kéo theo nhu cầu dùng hộp carton đựng đồ gia dụng. Sản phẩm này không chỉ có tác dụng bảo quản những món đồ bên trong mà còn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Tham khảo bài viết sau của In Hồng Đăng để hiểu thêm về loại hộp giấy này bạn nhé!

Giới thiệu hộp carton đựng đồ gia dụng

Hộp carton đựng đồ gia dụng đem lại vô vàn lợi ích cho cả đơn vị kinh doanh đồ gia dụng lẫn người mua hàng. Nhờ có sản phẩm này mà công việc đóng gói cũng như vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Thêm nữa, thông qua chiếc hộp giấy này mà bạn có thể hạn chế được việc đồ dùng bên trong bị biến dạng hay hư hỏng. Đó là nhờ những món đồ khác nhau sẽ có các kiểu hộp giấy riêng. 

Ngoài ra, hộp được làm bằng chất liệu chính là giấy nên vô cùng thân thiện với môi trường. Đồng thời hộp giấy cũng an toàn vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho con người. Sử dụng sản phẩm này doanh nghiệp cũng tiết kiệm được kha khá chi phí, nhất là khi đem so sánh với hộp nhựa, inox. Bên trên của hộp sẽ in những thông tin sản phẩm cũng như tên đơn vị, địa chỉ liên hệ. Nhờ đó hộp giấy còn có khả năng giúp quảng bá thương hiệu. 

hop-carton-dung-do-gia-dung
Hộp carton đựng đồ gia dụng đem lại vô vàn lợi ích cho đơn vị kinh doanh

Phân loại hộp carton đựng đồ gia dụng

Hộp carton được sử dụng để đựng đồ gia dụng sẽ được chia thành 4 loại sóng khác nhau. Việc phân loại này dựa trên đồ dày của hộp. Cụ thể như sau: 

 • Loại sóng A chịu được lực phân tán tốt trên bề mặt giấy.
 • Loại sóng B chịu được độ xuyên thủng cao, rất bền.
 • Loại sóng C có chịu lực bề mặt tốt nhưng kém loại A.
 • Loại sóng E sử dụng để đựng vật có trọng lượng nhẹ.

Ngoài ra, người ta cũng căn cứ vào số lớp để phân loại hộp giấy carton. Cụ thể có những loại sau: 

 • Loại thùng carton 3 lớp: gồm 2 lớp ngoài và 1 lớp sóng, dùng để đựng đồ gia dụng có kích thước nhẹ hoặc không quá nặng.
 • Loại thùng carton 5 lớp: gồm 2 lớp ngoài và 3 lớp sóng, có khả năng chịu lực cao. Dùng để đựng các vật phẩm có kích thước và trọng lượng lớn.
 • Loại thùng carton 7 lớp: gồm 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng, siêu bền, dùng để đựng đồ dễ vỡ như thủy tinh sành sứ.

in-hop-carton-dung-do-gia-dung

Hộp carton được sử dụng để đựng đồ gia dụng

Các mẫu hộp carton đựng đồ gia dụng tiêu biểu

Tùy vào mục đích đựng loại đồ gia dụng nào mà bạn tiến hành lựa chọn mẫu hộp cho phù hợp. Mỗi món đồ lại sở hữu kích thước cũng như trọng lượng khác nhau. Vì thế hộp đựng cần phải thiết kế sao cho đáp ứng được mục tiêu đã đề ra. 

 • Hộp carton đựng nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, nồi lẩu,…
 • Hộp carton đựng bếp gas, bếp điện, bếp nướng.
 • Hộp carton đựng các vật phẩm thiết yếu như ly, chén, đũa,…
 • Hộp carton đựng xoong nồi, chảo…
 • Hộp carton đựng chăn ga gối nệm,…
 • Hộp carton đựng quần áo, váy vóc…

Bạn cũng có thể tự lên ý tưởng và yêu cầu đơn vị in ấn tư vấn cũng như giúp đỡ bạn tạo nên một mẫu vỏ hộp mới, độc nhất vô nhị. 

hop-carton-dung-do-gia-dung

Tùy vào mục đích đựng loại đồ gia dụng nào mà bạn tiến hành lựa chọn mẫu hộp cho phù hợp

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin hộp carton đựng đồ gia dụng. Việc sở hữu một mẫu túi giấy chuyên nghiệp, bắt mắt không chỉ mang tính tiện lợi trong việc bảo quản, đóng gói hàng hóa. Sản phẩm này còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp một cách rộng rãi hơn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thiết kế, in ấn bao bì giấy cho đơn vị của mình hãy liên hệ với In Hồng Đăng để được hỗ trợ tận tình nhé! 

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn