ads
Hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Hộp giấy đóng vai trò là bao bì quảng bá sản phẩm. Ngày nay có rất nhiều loại sản phẩm sử dụng loại hộp này trong đó có ngành hàng thực phẩm như bánh kẹo. Hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo sẽ giúp cho khách hàng tăng độ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt là tạo được sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm. Đồng thời cũng giúp khách hàng nắm được các thông tin cần thiết thông qua hộp giấy đựng sản phẩm. Nếu bạn còn phân vân chưa tìm được cơ sở uy tín để in ấn bao bì thì bạn có thể tìm hiểu thêm về in Hồng Đăng thông qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Hộp giấy có chức năng gì? Hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp? Hộp giấy dùng để làm vỏ bao bì sản phẩm, chính vì vậy mà khâu thiết kế và in bao bì rất là quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp cả lớn vừa và nhỏ. 

Khi sản phẩm được tạo ra với mẫu mã được thiết kế chuyên nghiệp, sẽ tạo lợi thế cạnh tranh tốt cho các công ty. Không chỉ mỗi bánh kẹo, mà tất cả các loại sản phẩm có trên thị trường hiện nay đều phải chú trọng đến phần bao bì, hộp đựng để tiếp cận khách hàng.

hop-giay-dung-banh-keo

Hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Cấu tạo của hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Một chiếc hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo vô vàn mẫu mã thiết kế và cấu tạo. Nhưng sản phẩm phải bao gồm đầy đủ thông tin sau: 

  • Trên vỏ hộp đựng hộp bánh phải in đầy đủ về sản phẩm để đảm bảo bánh kẹo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Tên sản phẩm, địa chỉ nơi sản xuất, tên công ty hoặc doanh nghiệp sản xuất.
  •  Thành phần chính của sản phẩm, hướng dẫn sử dụng.
  •  Ngày sản xuất, hạn sử dụng là thông tin không thể thiếu có trên bao bì.
  • Có thể thiết kế thêm các hình ảnh sản phẩm để khách hàng nhận biết dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra logo và thương hiệu cũng cần được chú ý để tăng tính nhận diện thương hiệu, cạnh tranh với những sản phẩm tương đương và chiếm lĩnh thị trường.

in-hop-giay-dung-banh-keo

Cấu tạo của hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo

Các mẫu hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo tiêu biểu

Tùy thuộc vào nhu cầu, tính năng và mục đích sử dụng mà In Hồng Đăng mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Khách hàng cũng có thể thiết kế riêng cho mình một loại hộp giấy với logo mang đậm dấu ấn sản phẩm của doanh nghiệp. Dưới đây là một số mẫu để các bạn tham khảo:

Mẫu vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy Duplex: 300 – 400gram/m2

Mẫu hộp này được làm bằng chất liệu giấy Duplex: 300 – 400gram/m2 nên có độ bền bỉ, màu in sắc nét. Ngoài ra, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính năng của mẫu hộp này. Giá thành của mẫu hộp này cũng không quá cao. Vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với sản phẩm để làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp.

in-hop-giay-dung-banh-keo

Mẫu vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy Duplex: 300 – 400gram/m2

Mẫu hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy carton

So với mẫu vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy Duplex: 300 – 400gram/m2 thì mẫu hộp này có giá thành rẻ hơn. Loại chất liệu này phổ biến đến mức được các doanh nghiệp lựa chọn từ vỏ các loại dược phẩm đến mỹ phẩm. Bánh kẹo cũng không phải sản phẩm ngoại lệ. 

hop-giay-dung-banh-keo

Mẫu hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng giấy carton

Lời kết

Hộp giấy đựng đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh của các thương hiệu và doanh nghiệp. Từ những chiếc hộp giấy đựng bánh kẹo đến những chiếc vỏ hộp sang trọng. Đồng thời túi giấy có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh đến đông đảo khách hàng sử dụng. Để sở hữu được những chiếc hộp giấy chất lượng cao bạn hãy liên hệ với In Hồng Đăng để lựa chọn ngay một mẫu mã phù hợp nhé.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn