ads
Hộp giấy đựng trà - cà phê

Hộp giấy đựng trà - cà phê

Hộp giấy đựng trà - cà phê được nhiều cơ sở kinh doanh tin tưởng sử dụng. Ngoài xây dựng hình ảnh cho bao bì sản phẩm để sản phẩm bên trong vẫn giữ nguyên chất lượng thì vỏ hộp còn giúp tạo sự khác biệt, nhận diện thương hiệu. Giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ chiếm lĩnh thị trường. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng, in Hồng Đăng mang đến những thông tin hữu ích thông qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về hộp  giấy đựng trà - cà phê

Hộp giấy đựng trà - cà phê chính là bao bì bên ngoài, có chức năng bảo vệ sản phẩm tránh các tác nhân từ ngoại lực. Có chức năng đảm bảo hương vị giá trị bên trong của sản phẩm trà và cà phê. Đặc biệt in ấn bao bì còn có mục đích đẩy mạnh Marketing, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn quảng bá được thương hiệu đến người tiêu dùng. 

Ngoài ra một số nhà yêu trà, thưởng trà còn sử dụng như một món quà ý nghĩa ở một số dịp đặc biệt chứa đựng rất nhiều tình cảm. Vì vậy, hộp giấy đựng trà, cà phê còn mang hiệu ứng thẩm mỹ cao, thể hiện sự yêu mến, tôn trọng của người tặng.

hop-giay-dung-tra-ca-phe

Hộp giấy đựng trà - cà phê chính là bao bì bên ngoài, có chức năng bảo vệ sản phẩm tránh các tác nhân từ ngoại lực

Thành phần của hộp giấy đựng trà - cà phê

Hộp giấy đựng trà - cà phê được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Hầu hết là những chất liệu giấy cao cấp có độ bền cao bảo quản được sản phẩm bên trong. Đặc biệt, được in bằng công nghệ cao của nhà in Hồng Đăng tạ nên một sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn tốt. Những chất liệu được sử dụng phổ biến để in như giấy kraft, giấy couche, Carton ,...

Các chất liệu trên đều phổ biến thường được dùng để sản xuất những chiếc hộp giấy đựng trà - cà phê để đem đến cho khách hàng. Hầu hết các thiết kế của mẫu hợp sẽ được các nhà in chuẩn bị sẵn hoặc bạn có thể tự thiết kế các mẫu mà mình yêu thích để in. Điều này hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Từ việc lựa chọn chất liệu đến thiết kế để khách hàng ưng ý nhất. Đây chính là một điểm vô cùng đặc biệt của nhà in Hồng Đăng. 

in-hop-giay-dung-tra-ca-phe

Thành phần của hộp giấy đựng trà - cà phê

Những mẫu hộp giấy đựng trà - cà phê tiêu biểu

Hiện nay có vô vàn mẫu hộp được sử dụng để làm hộp giấy đựng trà - cà phê. Chúng có rất nhiều mẫu mã và màu sắc trên hộp để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho sản phẩm của mình. Các kích cỡ, trọng lượng cũng theo yêu cầu mong muốn của khách hàng.. Chính vì vậy, nhà in Hồng Đăng vẫn là địa điểm được khách hàng tin tưởng sử dụng. Sau đây sẽ là một số hộp giấy được lựa chọn và yêu thích sử dụng:

 • Hộp giấy đựng trà - cà phê có họa tiết chìm.
 • Hộp giấy đựng trà - cà phê kích thước lớn nắp gập in họa tiết. 
 • Hộp giấy đựng trà - cà phê nắp gập có nơ. 
 • Hộp giấy đựng trà - cà phê kích thước nhỏ không có quai xách.
 • Hộp giấy đựng trà - cà phê kích thước nhỏ có quai xách. 
 • Hộp giấy đựng trà - cà phê không có in họa tiết.
 • Hộp giấy đựng trà - cà phê kích thước lớn có quai xách.
 • Hộp giấy đựng trà - cà phê in họa tiết nổi cao cấp
 • Hộp giấy đựng trà - cà phê kích thước lớn không có quai xách in họa tiết. 
 • Hộp giấy đựng trà - cà phê nắp gập kích thước lớn không in họa tiết. 

hop-giay-dung-tra-ca-phe

Hộp giấy đựng trà - cà phê in họa tiết nổi cao cấp

 

Lời kết 

Thông tin về những hộp giấy đựng trà - cà phê đã được tổng hợp chi tiết qua bài viết trên. Để có những chiếc hộp giấy chất lượng cao không chỉ cần chất liệu tốt. Mà đặc biệt cần một địa chỉ nhà in uy tín. Chính vì vậy, nhà In Hồng Đăng hoàn toàn đảm bảo được nhu cầu của khách hàng. Đây là địa chỉ hoàn toàn tin cậy được nhiều người đánh giá cao và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn