ads
Hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương

Hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, có rất nhiều chiến lược thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ra đời. Cách mang lại hiệu quả cao và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là in hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương nâng tầm sản phẩm của mình. Đặc biệt việc in những chiếc hộp giấy cũng không tốn kém quá nhiều chi phí. Hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiểu các thông tin cơ bản nhất của những chiếc hộp giấy thông qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương

Theo định nghĩa hộp giấy chính là một loại bao bì nằm trong khâu cuối cùng hoàn thiện sản phẩm. Các mẫu hộp giấy được sử dụng rộng rãi với rất nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế. Nhiệm vụ chính của chúng là đựng sản phẩm ngoài ra còn để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm nước mắm, nước chấm, nước tương. Để sản phẩm trở nên hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng thì khâu lựa chọn hộp giấy cũng rất quan trọng. Bởi vì mẫu mã của hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương chỉn chu, phong phú sẽ thể hiện sự đầu tư của doanh nghiệp cũng như sự tôn trọng đến những người mua hàng. Sản phẩm có chất lượng tốt đi kèm với bao bì đẹp luôn để lại ấn tượng cho khách hàng. Điều này hết sức quan trọng trong các doanh nghiệp để tạo sự xúc tiến trong kinh doanh.

hop-giay-dung-nuoc-mam-nuoc-cham

Hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương

Cấu tạo của hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương

Một chiếc hộp đựng nước mắm, nước chấm, nước tương có cấu tạo hết sức phức tạp. Vì vậy  sản phẩm phải bao gồm đầy đủ thông tin sau: 

  • Trên vỏ hộp đựng nước mắm phải in đầy đủ về sản phẩm để đảm bảo nước mắm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Tên sản phẩm, thương hiệu, logo, địa chỉ nơi sản xuất, tên công ty hoặc doanh nghiệp sản xuất.
  •  Thành phần của sản phẩm, hướng dẫn sử dụng của các nguyên liệu chế biến.
  •  Ngày sản xuất, hạn sử dụng là thông tin bắt buộc phải có trên bao bì.
  • Có thể nêu một số món ăn ngon mà có sử dụng nước mắm, nước chấm, nước tương.
  • Cần chú ý đến màu sắc logo, hình ảnh phải thật hài hòa, hợp lý và bắt mắt để thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải vào vào sản phẩm.

in-hop-giay-dung-nuoc-mam

Cấu tạo của hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương

Các mẫu hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương tiêu biểu

Có rất nhiều mẫu hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn nên chọn mẫu mã bao bì sao cho cho phù hợp. Nhưng theo các chuyên gia thì bạn nên chọn những mẫu mang màu sắc bắt mắt và có tính ứng dụng cao. Một số mẫu tiêu biểu như:  

Mẫu vỏ hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương bằng giấy Ivory

Mẫu hộp này được làm bằng chất liệu Ivory cao cấp nên có độ bền cực tốt. Đồng thời mẫu hộp này cũng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi sự nổi bật của những hình ảnh được in lên. Thông tin in trên mẫu giấy này cũng vô cùng rõ ràng và sắc nét. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này sẽ hơi cao nên bạn hãy in số lượng lớn để được hưởng giá ưu đãi của In Hồng Đăng. 

ib-hop-giay-dung-nuoc-mam-nuoc-cham

Mẫu hộp này được làm bằng chất liệu Ivory cao cấp nên có độ bền cực tốt

Mẫu hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương bằng giấy carton

So với Mẫu vỏ hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương bằng giấy Ivory thì mẫu thẻ này có giá rẻ hơn khá nhiều. Nếu sản phẩm của bạn ở tầm trung thì in ấn bằng mẫu hộp này sẽ hết sức hợp lý bởi giá thành không quá cao và độ tiện dụng cũng không kém những mẫu hộp khác. 

hop-giay-dung-nuoc

Mẫu hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương bằng giấy carton

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà In Hồng Đăng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được giá trị của những hộp giấy đựng nước mắm, nước chấm, nước tương. Để sở hữu những chiếc hộp giấy chất lượng với giá thành phải chăng bạn hãy ghé qua công ty cổ phần In Hồng Đăng. Những dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn