ads
Túi giấy đựng mỹ phẩm

Túi giấy đựng mỹ phẩm

Túi giấy đựng mỹ phẩm được nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng để tạo sự tiện dụng cho khách hàng. Không những vậy mà còn tăng giá trị của sản phẩm được chứa đựng bên trong chiếc túi. Từ đó tạo được ấn tượng tốt của thương hiệu đến với khách hàng. Vì vậy những chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. 

Giới thiệu về túi giấy đựng mỹ phẩm

Sự tiện lợi của mỗi chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm không những đem đến cho khách hàng mà còn cho những cơ sở kinh doanh và các doanh nghiệp sử dụng. Chính vì vậy mà các cơ sở kinh doanh hiện nay dùng túi giấy để chứa đựng mỹ phẩm cho khách hàng. 

Những chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm dùng để đựng đồ cho khách hàng. Đặc biệt còn nâng cao giá trị sản phẩm bên trong đó. Những hộp son, phấn, kem nền được đựng trong chiếc túi giấy được tăng phần sang trọng và lịch sự. Chính vì vậy túi giấy đựng mỹ phẩm càng đóng một vai trò quan trọng hiện nay. 

Những chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm dùng để đựng đồ cho khách hàng

Thành phần của túi giấy đựng mỹ phẩm

Túi giấy đựng mỹ phẩm được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Hầu hết là những chất liệu giấy cao cấp có độ bền cao và sử dụng được lâu. Đặc biệt được in bằng công nghệ cao nên chất lượng càng được đảm bảo hơn nữa. Những nguyên liệu được sử dụng phổ biến như giấy kraft, giấy couche, giấy duplex, giấy ford, giấy bristol..

Các chất liệu trên đều được dùng để sản xuất những chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp đem đến cho khách hàng. Thiết kế của mẫu túi được các nhà in chuẩn bị sẵn hoặc bạn có thể tự chọn các mẫu mà mình yêu thích để in. Do đó hoàn toàn có thể làm hài lòng khách hàng khi sử dụng túi giấy đựng mỹ phẩm. Từ chất liệu đến thiết kế có thể được tự mình lựa chọn. Đây chính là một điểm vô cùng đặc biệt. 

Túi giấy đựng mỹ phẩm được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau

Những mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm tiêu biểu

Hiện nay có rất nhiều mẫu túi được sử dụng để làm túi giấy đựng mỹ phẩm. Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc trên túi để dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với mỗi cơ sở và sản phẩm. Sẽ có những chiếc túi có in họa tiết, không in họa tiết, kích thước to, nhỏ, vừa phải khác nhau. Chính vì vậy có vô số sản phẩm túi giấy được sử dụng để đựng sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Rất nhiều mẫu túi được lựa chọn và yêu thích sử dụng.  Một số mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm được dùng phổ biến sau đây:

 • Túi giấy đựng mỹ phẩm nắp gập có nơ. 
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm kích thước nhỏ không có quai xách.
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm kích thước nhỏ có quai xách. 
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm có họa tiết đẹp.
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm không có in họa tiết.
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm kích thước lớn có quai xách.
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm in họa tiết nổi cao cấp
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm kích thước lớn không có quai xách in họa tiết. 
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm không có quai xách không in họa tiết. 
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm kích thước lớn nắp gập in họa tiết. 
 • Túi giấy đựng mỹ phẩm nắp gập kích thước lớn không in họa tiết. 

Túi giấy đựng mỹ phẩm có họa tiết đẹp

Lời kết 

Chi tiết về túi giấy đựng mỹ phẩm đã được tổng hợp chi tiết qua bài viết trên. Để có những chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm chất lượng cao  không chỉ cần chất liệu tốt. Mà đặc biệt cần một địa chỉ nhà in công nghệ cao và làm việc có tâm cao. Chính vì vậy nhà In Hồng Đăng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đây là địa chỉ hoàn toàn tin cậy được nhiều người đánh giá có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay. 
 

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn