ads
Túi giấy đựng quần áo ở Hà Nội

Túi giấy đựng quần áo ở Hà Nội

Hiện nay các cơ sở kinh doanh thời trang thường xuyên sử dụng túi giấy để chứa đựng sản phẩm mang đến khách hàng. Trong số đó túi giấy đựng quần áo ở Hà Nội được các chủ doanh nghiệp ở đây dùng phổ biến với số lượng nhiều. Túi giấy có ý nghĩa quan trọng khi quảng bá thương hiệu đến với đông đảo khách hàng.

Giới thiệu về túi giấy đựng quần áo Hà Nội

Túi giấy đựng quần áo Hà Nội không chỉ đơn giản để chứa đựng những bộ đồ thời trang. Những chiếc túi này còn được các thương hiệu sử dụng để quảng bá cho cái tên nhãn hàng của mình trên thị trường. Từ chiếc túi có thể tăng thêm phần sang trọng và tạo ấn tượng đặc biệt đến với khách hàng. Chính vì vậy mà các cửa hàng thời trang sử dụng phổ biến hiện nay. 

Để tạo thiện cảm tốt của khách hàng đối với thương hiệu của cửa hàng mình. Thì các bạn nên sử dụng những chiếc túi giấy để tăng thêm phần giá trị cho những bộ quần áo thêm cao cấp. Không chỉ dân cư ở Hà Nội mà cả nước rất ưa chuộng những chiếc túi giấy đựng quần áo khiến bản thân người dùng trở nên sang trọng hơn. 

Túi giấy đựng quần áo Hà Nội được sử dụng để quảng bá cho cái tên nhãn hàng của mình

Thành phần của túi giấy đựng quần áo Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều thành phần nguyên liệu để sản xuất nên những chiếc túi giấy đựng quần áo Hà Nội. Đối với mỗi loại chất liệu có những ưu điểm khác nhau. Những loại giấy thường dùng như: Giấy Kraft, giấy ivory, giấy duplex, túi giấy mỹ thuật. Để có những chiếc túi đẹp và có chất lượng tốt thì việc chọn chất liệu là rất quan trọng. Từ những điểm nổi bật này có thể tìm được chất liệu phù hợp. Cụ thể đó là: 

Chất liệu kraft có giá thành khá rẻ và dễ in, nhưng chất liệu này không phù hợp với những thương hiệu cao cấp. Túi làm từ giấy Ivory có bề mặt bóng mịn nhìn rất sang trọng nhưng giá thành để sở hữu chất liệu này khá cao. Còn đối với túi giấy mỹ thuật có chất liệu vô cùng sang trọng và đẳng cấp nhưng giá thành lại rất cao. Từ những điểm trên người dùng hãy tính toán và có lựa chọn phù hợp nhất cho mình. 

Hiện nay có rất nhiều thành phần nguyên liệu để sản xuất nên những chiếc túi giấy đựng quần áo Hà Nội

Những mẫu túi giấy đựng quần áo Hà Nội tiêu biểu

Túi giấy đựng quần áo Hà Nội được sử dụng phổ biến trong giới thời trang ở thủ đô phồn hoa này. Chính vì vậy cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Sau đây là những mẫu túi giấy đựng quần áo được lựa chọn nhiều nhất:

 • Túi đựng quần áo làm từ giấy kraft.
 • Túi giấy đựng quần áo có nắp gập không in họa tiết. 
 • Túi giấy đựng quần áo có nắp gập in nhiều họa tiết. 
 • Túi giấy đựng quần áo kích thước nhỏ không có quai xách in họa tiết
 • Túi giấy đựng quần áo kích thước nhỏ có quai  xách không in họa tiết
 • Túi giấy đựng quần áo kích thước lớn không có quai xách không in họa tiết.
 • Túi giấy đựng quần áo kích thước lớn có quai xách  in họa tiết. 
 • Túi đựng quần áo chất lượng cao cấp làm từ giấy mỹ thuật có in họa tiết.
 • Túi đựng quần áo chất lượng cao cấp làm từ giấy mỹ thuật không in họa tiết. 

Túi đựng quần áo làm từ giấy kraft

Lời kết 

Túi giấy đựng quần áo Hà Nội đóng một vai trò quan trọng trong bán hàng của các thương hiệu và những cửa hàng thời trang của thành phố này. Từ những chiếc túi cung cấp sự tiện lợi khi mua hàng để mang đi lại. Đồng thời túi giấy có ý nghĩa quảng bá hình ảnh đến đông đảo khách hàng trong tỉnh và cả nước. Ngoài ra để sở hữu được những chiếc túi giấy chất lượng cao bạn đừng quên liên hệ với nhà In Hồng Đăng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến  sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ IN HĐ cam kết

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại hà nội:

  SH37 Tầng 4 tòa CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn