ads
Hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế đã và đang là sản phẩm được các doanh nghiệp chú trọng cả về mặt hình thức lẫn chất lượng. Hiện nay với chất lượng không khí nước ta suy giảm và ô nhiễm từ bụi mịn. Bên cạnh đó, thời điểm dịch Covid 19 bùng phát nhu cầu sử dụng khẩu trang, cũng như khuyến cáo của Chính phủ yêu cầu đối với mỗi người dân thực hiện đeo khẩu trang để bảo vệ mình và cộng đồng. Khẩu trang như là một sản phẩm thiết yếu. Và vỏ hộp giấy đựng khẩu trang y tế được in Hồng Đăng sản xuất rất nhiều với đa dạng từ kiểu dáng đến mẫu mã. 

Giới thiệu về hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Sự phổ biến của mỗi chiếc hộp giấy đựng khẩu trang y tế không những đem đến thuận tiện cho khách hàng mà còn cho những cơ sở kinh doanh quảng bá sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Chính vì vậy mà các cơ sở kinh doanh hiện nay dùng hộp đựng khẩu trang chuẩn quy cách và bảo quản được sản phẩm bên trong. 

Những chiếc hộp giấy đựng khẩu trang y tế đều được doanh nghiệp lựa chọn những chất liệu hoàn toàn khắt khe. Mẫu mã phù hợp, trang nhã, sản phẩm có công dụng bảo vệ sức khỏe người sử dụng sẽ thúc đẩy sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận.

in-hop-giay-dung-khau-trang-y-te

Những chiếc hộp giấy đựng khẩu trang y tế đều được doanh nghiệp lựa chọn những chất liệu hoàn toàn khắt khe

Hộp giấy đựng khẩu trang đạt chuẩn tiêu chí an toàn vệ sinh

Một chiếc hộp giấy đựng khẩu trang như thế nào để đạt tiêu chí an toàn vệ sinh?

  • Đây là một tiêu tương đối giống với khi in giấy đựng thực phẩm hay các loại biệt dược nhưng tất nhiên sẽ có sự khác biệt. Hộp khẩu trang cần đảm bảo vệ sinh vì khẩu trang y tế thường được sử dụng trong ngành y tế, nên đảm bảo tránh được các loại vi khuẩn, vi trùng từ quá trình sản xuất tới sử dụng.
  • Thiết kế hộp có kích thước chuẩn, không bị hở để sản phẩm bên trong có độ an toàn tuyệt đối.
  • Có nhiều trường hợp được bộ y tế khuyến cáo, khi sử dụng khẩu trang y tế không đạt chất lượng gây nên các bệnh dị ứng ngoài da. Chính vì thế bên cạnh sản phẩm thì mẫu in hộp giấy cũng cần đảm bảo tiêu chí về an toàn vệ sinh.

hop-khau-trang

Hộp giấy đựng khẩu trang đạt chuẩn tiêu chí an toàn vệ sinh

Những chất liệu sản xuất hộp giấy đựng khẩu trang y tế tiêu biểu

Hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm hộp giấy đựng khẩu trang y tế. Có rất nhiều mẫu mã để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với mỗi cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên rất nhiều mẫu hộp với chất liệu carton được sử dụng hết sức phổ biến.  Một số chất liệu sau đây được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn:

Mẫu hộp giấy đựng khẩu trang y tế bằng giấy carton

So với mẫu vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo, vỏ hộp bánh kẹo bằng các chất liệu khác thì mẫu hộp này có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Loại chất liệu này được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến ở tất các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên không phải vì giá thành mà chất lượng của chất liệu này không tốt. Với in Hồng Đăng khách hàng sẽ có một mẫu hộp giấy đựng khẩu trang chất lượng nhất.

hop-giay-dung-khau-trang

Mẫu hộp giấy đựng khẩu trang y tế bằng giấy carton

Mẫu hộp giấy đựng khẩu trang y tế bằng giấy Couches

Chất liệu giấy Couches rất dễ in ấn, tuy nhiên lại ít được các doanh  nghiệp lựa chọn. Bởi lẽ dù trọng lượng của chất liệu này không phù hợp với làm hộp đựng khẩu trang. Bạn nên lựa chọn một chất liệu phù hợp để sản phẩm của mình đạt những tiêu chuẩn phù hợp và được người tiêu dùng đón nhận nhé!

in-hop-khau-trang

Chất liệu giấy Couches rất dễ in ấn, tuy nhiên lại ít được các doanh  nghiệp lựa chọn

Lời kết 

Chi tiết về hộp giấy đựng khẩu trang y tế đã được tổng hợp chi tiết qua bài viết trên. Để có những chiếc hộp giấy đựng khẩu trang y tế chất lượng cao  không chỉ cần chất liệu tốt. Mà đặc biệt cần một địa chỉ nhà in công nghệ cao và làm việc có tâm cao. Vì vậy nhà In Hồng Đăng hoàn toàn đáp ứng được tất cả tiêu chí trên của khách hàng. Chúc khách hàng “kinh doanh thuận buồm xuôi gió”.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn