ads
Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của sản phẩm. Bên trong hộp chứa các phụ kiện như: ốp lưng, tai nghe, dây sạc,...Trên hộp có in nguồn gốc xuất xứ tạo độ tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiểu về cấu tạo và các mẫu hộp mới nhất hiện nay nhé!

Giới thiệu chung về hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Với thiết kế khác nhau, chúng giúp các nhà đầu tư quảng cáo và khách hàng nhận diện thương hiệu. Bên ngoài vỏ hộp sẽ thường thiết kế một tấm trong suốt nhỏ để cho người mua có thể xem được sản phẩm bên trong.

 Hộp đựng phụ kiện điện thoại có màu sắc khá đơn giản nhưng phải đầy đủ các thông tin. Một số hộp được thiết kế khá bắt mắt nhằm trưng bày thu hút khách hàng. Hiện nay có rất nhiều loại linh kiện trôi nổi trên thị trường vì vậy nên việc ghi rõ các thông tin là rất quan trọng.

hop-giay-dung-phu-kien-dien-thoai

Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng

Cấu tạo của hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

Để thiết kế ra một chiếc hộp cần những công đoạn cầu kỳ, tỉ mỉ nên cấu tạo của chúng cũng khá phức tạp. Cụ thể: 

  • Logo sản phẩm: là phần giúp khách hàng nhận diện các thương hiệu khác nhau. 
  • Tên linh kiện: Thường được thiết kế nổi bật, màu mè để phân biệt.
  • Mô tả: Chẳng hạn như tai nghe samsung galaxy J6, sạc điện thoại iphone 6,...
  • NSX, HSD là các thông tin cơ bản trên vỏ hộp.
  • Khối lượng: trọng lượng của sản phẩm hoặc số lượng bên trong hộp.
  • Mã vạch: nhất định phải có mã vạch để khách check ra thương hiệu và thanh toán khi lấy hàng.

in-hop-giay-dung-phu-kien-dien-thoai

Cấu tạo của hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

Các mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

Thị trường Việt Nam hiện nay ra mắt rất nhiều mẫu hộp đựng phụ kiện điện thoại bắt mắt thu hút khách hàng. Nhưng có hai loại chính mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cùng tìm hiểu. 

Mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại có khay

Đây là mẫu hộp đựng phụ kiện điện thoại phổ biến hiện nay. Đặc điểm tiện lợi của chúng là có khoét khay ở giữa. Phù hợp với việc để cục sạc dự phòng, củ sạc,...Loại mẫu hộp này có thể cố định, tránh cho sản phẩm bên trong bị xô lệch. Ngoài ra, tạo sự sang trọng cho thương hiệu. Hộp thiết kế có khay có thể bỏ được nhiều sản phẩm như củ sạc đi kèm với dây sạc,...

in-hop-giay-dung-phu-kien-dien-thoai

Mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại có khay

Mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại có móc treo

Đây là thiết kế khá thuận tiện cho việc trưng bày tại các quầy hàng. Do phía trên của  có thiết kế móc treo nên có thể giúp tiết kiệm diện tích để đồ đạc. Hộp như vậy có thiết kế khá tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt In Hồng Đăng có làm những chiếc móc đặc biệt cho các nhà phân phối trưng bày. Khi sử dụng loại hộp này bạn sẽ không muốn quay lại những loại thông thường nữa đâu. 

hop-giay-dung-phu-kien-dien-thoai

Mẫu hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại có móc treo

Lời kết

In Hồng Đăng đã có những chia sẻ về hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại khá thú vị cho các bạn cùng tìm hiểu. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất hộp đựng các loại sản phẩm chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn. Để có những sở hữu chiếc hộp đựng sản phẩm xinh xắn bắt mắt hãy ghé công ty cổ phần In Hồng Đăng. Chúng tôi cam kết sử dụng những kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Công ty luôn chú trọng đổi mới sáng tạo để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn