ads
Hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng

Hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng

Tất cả các loại thuốc đều cần có hộp đựng để nâng cao giá trị và quảng cáo thương hiệu tạo niềm tin cho khách hàng. Hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng là sợi dây nối giúp các nhà cung cấp đến gần hơn với khách hàng. Những chiếc hộp này phải có thiết kế tinh tế, bắt mắt và gia công cầu kỳ. Vậy cụ thể như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu chung về hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng

Thuốc và thực phẩm chức năng là những thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta chỉ tin dùng những sản phẩm có xuất xứ cụ thể. Nhưng để biết được nguồn gốc của nó, cần phải xem các thông tin hoặc check mã vạch. Những chiếc hộp có thiết kế khá cầu kỳ nên trông chúng khá bắt mắt. Tuy nhiên các thông tin và hình ảnh trên hộp phải yêu cầu độ chính xác cao. Tất cả những hộp đựng của thuốc và TPCN được kiểm soát một cách nghiêm ngặt.

hop-giay-dung-thuoc-thuc-pham-chuc-nang

Thuốc và thực phẩm chức năng là những thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày

Cấu tạo của hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng

Cấu tạo của hộp giấy vốn dĩ đã khá phức tạp, nhưng đối với hộp đựng thuốc, thực phẩm chức năng lại càng tỉ mỉ. Cụ thể chi tiết như sau: 

  • Tên và mô tả sản phẩm: thường tên sẽ được làm chữ nghệ thuật rõ ràng, bắt mắt, gây chú ý. Mô tả sản phẩm ví dụ như bột mầm đậu nành,...
  • Thương hiệu: thường được thiết kế ở góc phía trên của mặt trước hộp.
  • NSX, HSD là một trong những thông tin vô cùng quan trọng.
  • Khối lượng: đây có thể là khối lượng sản phẩm hoặc số lượng viên bên trong.
  • Mã vạch: căn cứ để check ra thông tin của sản phẩm, tạo dựng niềm tin với khách hàng.

in-hop-giay-dung-thuc-pham-chuc-nang

Cấu tạo của hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng

Các mẫu hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng

Thị trường Việt Nam hiện nay ra mắt rất nhiều mẫu hộp đựng phụ kiện điện thoại bắt mắt thu hút khách hàng. Nhưng có hai loại chính mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cùng tìm hiểu. 

Mẫu hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng bằng giấy IVORY

Ưu điểm khi sử dụng loại giấy này là: Giấy trắng, sáng, sạch sẽ. Khi lên sẽ phản ánh đúng màu, các công đoạn dễ làm và số lượng ít. Đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhà sản xuất. Gọn hàng khi vận chuyển và sắp xếp cũng là một đặc điểm nổi bật của loại hộp này. Tuy nhiên chúng cũng có mặt hạn chế là hộp chỉ đựng được trọng lượng vừa phải, tối đa là 1 kg.

in-hop-giay-dung-thuoc-thuc-pham-chuc-nang

Mẫu hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng bằng giấy IVORY

Mẫu hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng bằng Carton

Lợi thế khi sử dụng mẫu hộp này là thiết kế sang trọng, chất lượng cao cấp. Độ cứng và bền của carton có khả năng giữ được hình dạng bền lâu. Trong quá trình vận chuyển các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hỏng khi va đập. Hơn nữa hộp bìa carton bảo vệ rất tốt sản phẩm bên trong. Nhưng loại hộp này có nhược điểm là không gấp gọn gàng được dẫn đến việc khó khăn khi vận chuyển. Chi phí phải bỏ ra cũng cao và tốn nhiều thời gian hơn.

hop-giay-dung-thuoc

Lợi thế khi sử dụng mẫu hộp này là thiết kế sang trọng, chất lượng cao cấp

Lời kết

Trên đây là bài viết In Hồng Đăng chia sẻ với bạn đọc về hộp giấy đựng thuốc, thực phẩm chức năng. Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để sản xuất hộp đựng đa năng thì hãy ghé Công ty cổ phần In Hồng Đăng. Tại đây chúng tôi có tất cả các mẫu hộp tiện lợi và đẹp mắt cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời, công ty có dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất. Vì vậy hãy yên tâm trao niềm tin của các bạn cho chúng tôi.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn