ads
Thẻ chung cư, thang máy

Thẻ chung cư, thang máy

Trong một vài năm gần đây nhu cầu sử dụng thẻ chung cư, thang máy ngày càng tăng cao. Nhờ loại thẻ này sự an toàn của những cư dân sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối nhất. Và số lượng thang máy tại những khu chung cư, tòa nhà cao tầng đang ngày càng tăng cao. Với xu hướng đó thẻ từ có vai trò vô cùng quan trọng. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau của In Hồng Đăng để hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu thẻ chung cư, thang máy

Ngày nay nhưng tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp mọc lên như nấm. Việc đảm bảo an ninh cho những nơi này vô cùng quan trọng. Tuy nhiên sức lực con người có hạn, để bao quát người ra vào trong một tòa nhà rộng lớn cần đến rất nhiều nhân sự. Để có thể giảm bớt sức người những chiếc thẻ chung cư, thang máy ra đời. Chỉ khi sở hữu những chiếc thẻ này bạn mới có thể vào được thang máy và di chuyển lên tầng mà mình mong muốn. 

Ngoài ra, thẻ từ cũng có tác dụng với những chung cư nhỏ kết hợp cả văn phòng lẫn nhà ở. Thông qua chiếc thẻ nhỏ bé này lượng người trong tòa nhà hay lượng người ra vào tòa nhà cũng được kiểm soát. Điều này cũng giúp chủ tòa nhà thuận tiện hơn trong việc quản lý thang máy tòa nhà, căn hộ cao cấp. Từ đó ngăn chặn những đối tượng có ý đồ xấu muốn đột nhập vào bên trong tòa nhà. 

Để có thể giảm bớt sức người những chiếc thẻ chung cư, thang máy ra đời

Phân loại thẻ chung cư, thang máy

Hiện nay có 2 loại thẻ được sử dụng phổ biến cho những tòa nhà hay chung cư. Đó chính là thẻ từ không phân tầng và thẻ từ phân tầng. Mỗi loại thẻ lại mang những đặc trưng riêng. Tùy vào nhu cầu bạn tiến hành đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Cụ thể như sau:

Thẻ từ không phân tầng

Sử dụng loại thẻ này bạn có thể di chuyển đến bất cứ một tầng nào bên trong tòa nhà. Vì thế thẻ thường phù hợp với những tòa nhà hay chung cư lớn có quá nhiều tầng. Với thẻ này bạn có thể di chuyển đến nhiều nơi hơn, chi phí làm thẻ cũng khá rẻ. 

Sử dụng loại thẻ này bạn có thể di chuyển đến bất cứ một tầng nào bên trong tòa nhà

Thẻ từ phân tầng

Loại thẻ này sẽ mang một nhiệm vụ riêng, dẫn bạn đến một tầng cố định trong tòa nhà. Bạn cầm thẻ của tầng nào thì sẽ đến được tầng đó, vì thế tỉnh bảo mật cực cao. Tuy nhiên thẻ này có chi phí thực hiện tương đối cao vì phải lập trình tính năng cơ bản. 

Các mẫu thẻ chung cư, thang máy tiêu biểu

Hiện nay có rất nhiều mẫu thẻ thang máy, thẻ chung cư. Tuy nhiên không phải mẫu thẻ nào cũng được đánh giá cao. Sau đây là những mẫu thẻ tiêu biểu bạn nên tham khảo:

Mẫu thẻ chung cư Vinhomes

Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup vì thế mẫu thẻ chung cư được làm một cách chỉn chu và cẩn thận. Thẻ sử dụng tông màu chủ đạo và vàng và thắng tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng. Thêm nữa, những thông tin ở trên thẻ cũng được làm một cách tỉ mỉ và rõ nét. 

Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup vì thế mẫu thẻ chung cư được làm một cách chỉn chu và cẩn thận

Mẫu thẻ chung cư  HUD3 Linh Đàm

Bên cạnh mẫu thẻ chung cư Vinhomes thì mẫu thẻ chung cư  HUD3 Linh Đàm cũng được đánh giá cao. Thẻ cũng sử dụng tông màu chính là màu vàng và màu trắng. Đằng sau tấm thẻ có đề quy định sử dụng thẻ để bạn tiện ứng dụng. 

Mẫu thẻ chung cư HUD3 Linh Đàm

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây In Hồng Đăng đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết về thẻ chung cư, thang máy. Nếu có nhu cầu muốn thiết kế, in ấn loại thẻ này thì bạn hãy đến với Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu thẻ thang máy độc đáo và ấn tượng nhất. 
 

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn