ads
Dây đeo thẻ nhân viên in theo yêu cầu

Dây đeo thẻ nhân viên in theo yêu cầu

Việc cán bộ công nhân viên, lãnh đạo doanh nghiệp đeo thẻ nhân viên là một truyền thống lâu đời, thể hiện nét văn hóa và văn minh công sở. Đặc biệt khi sử dụng dây đeo thẻ nhân viên in theo yêu cầu còn thể hiện được tác phong chuyên nghiệp. Đồng thời tạo điều kiện để quản lý nhân sự công ty dễ dàng hơn. Cùng theo dõi bài viết sau của In Hồng Đăng để hiểu rõ hơn về loại dây này nhé. 

Giới thiệu về dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thẻ nhân viên là loại phụ kiện dùng để kết hợp với bao đựng thẻ, có thể dùng kẹp nhựa, kẹp kim loại, móc sắt. Đoạn dây này thường làm bằng chất liệu vải nylon hoặc satin, lụa, polyester. Sản phẩm có chiều dài khoảng 90cm, chiều rộng các loại 1cm, 1.5cm, 2cm... và dày từ 0.8 - 1.2 mm. 

Dây có thể được nhuộm màu, in lên đó chữ viết hoặc logo, slogan của đơn vị sử dụng. Màu sắc sẽ có sự hài hòa với đồng phục của nhân viên công ty. Món phụ kiện này tuy nhỏ bé nhưng nó sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng nó có những đặc điểm riêng để phân biệt từng bộ phận. Bởi vậy cấp trên cũng dễ dàng nhận biết và quản lý nhân sự hơn. 

Dây đeo thẻ nhân viên là loại phụ kiện dùng để kết hợp với bao đựng thẻ, có thể dùng kẹp nhựa, kẹp kim loại, móc sắt

Các loại cây đeo thẻ nhân viên in theo yêu cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây đeo thẻ nhân viên in theo yêu cầu khác nhau cho các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó có 2 loại được dùng phổ biến nhất là: dây đeo thẻ lụa và dây đeo thẻ nylon.

Dây đeo thẻ lụa

Sản phẩm làm từ chất liệu vải lụa, dệt nên bằng những sợi tơ tự nhiên. Dây đeo có khả năng thấm hút ẩm tốt, có độ mềm mịn cao và mát. Bởi vậy khi đeo vào mùa đông sẽ có cảm giác ấm nhanh hơn các loại chất liệu khác. Tuy nhiên, sản phẩm dễ bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, bazo và chất nhuộm màu. Vì thế chúng ta cần thận trọng hơn trong quá trình sử dụng. 

Sản phẩm làm từ chất liệu vải lụa, dệt nên bằng những sợi tơ tự nhiên

Dây đeo thẻ nylon

Dây đeo thẻ nylon được dệt bằng sợi tơ nhân tạo. Sản phẩm gây ấn tượng với vẻ bề ngoài sáng bóng, mềm mượt, hạn chế bám bẩn và dễ giặt trong nước. Bên cạnh đó sợi dây nylon còn có độ bền cao, tính kháng nhiệt tốt, không bị tấn công bởi vi sinh vật, nấm mốc. Nhược điểm là nó không thấm hút mồ hôi, dễ bị nhăn khi gấp lại sau mỗi lần dùng. 

Dây đeo thẻ nylon được dệt bằng sợi tơ nhân tạo

Khám phá một số mẫu thẻ đeo nhân viên độc đáo

Dây đeo thẻ cao cấp 1.5 cm in mực cao su

Mẫu thẻ đeo này sử dụng chất liệu lụa, với kích thước 15x900mm, độ dày 0.6mm. Sản phẩm có đặc tính mềm mịn, không gấp nhàu trong quá trình sử dụng hay cất giữ. Nó thích hợp sử dụng cho sinh viên, nhân viên công ty. Khi in dây thẻ theo yêu cầu chúng ta có thể tùy chọn màu sắc sao cho đồng bộ với thương hiệu. 

Mẫu thẻ đeo này sử dụng chất liệu lụa, với kích thước 15x900mm, độ dày 0.6mm

Dây đeo thẻ cao cấp in cao su nổi 3D

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa với độ dài 90cm, chiều rộng 1cm/1.5cm/2cm. Đồ dày dây từ 0.6 đến 0.8mm, màu sắc tùy chọn. Đây là loại dây đeo thẻ cao cấp sử dụng công nghệ in cao su nổi 3D. Bởi vậy các chi tiết hình ảnh, chữ viết trên sản phẩm đều đảm bảo độ sắc nét, tươi sáng cùng độ bền cao. 

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa với độ dài 90cm, chiều rộng 1cm/1.5cm/2cm

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn thông tin về dây đeo thẻ nhân viên in theo yêu cầu trên thị trường hiện nay. Mỗi loại dây đeo thẻ đều có đặc điểm riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu làm sản phẩm này hãy đến với công ty cổ phần In Hồng Đăng. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế ấn tượng, hoàn mỹ nhất. 
 

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn