ads
Túi giấy đựng rượu

Túi giấy đựng rượu

Những bao bì cần thiết để đựng sản phẩm và quảng cáo hình ảnh của thương hiệu mình đến với đông đảo khách hàng. Đó chính là túi giấy đựng rượu hiện được nhiều người ưa chuộng và yêu thích. Bởi sở hữu sự tiện dụng và nâng tầm giá trị của những chai rượu bên trong. Chính vì vậy túi giấy đóng vai trò quan trọng của giới kinh doanh rượu. 

Giới thiệu về túi giấy đựng rượu

Khi sử dụng rượu làm quà tặng các dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật thì công dụng của những chiếc túi giấy đựng rượu là vô cùng quan trọng. Đồng thời những chiếc túi được sử dụng như một chiến lược marketing của công ty đến với khách hàng. Từ đó có thể quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu đến với đông đảo người dân trong nước. Chính vì vậy túi giấy đựng rượu đang được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Những chiếc túi giấy mang lại sự chuyên nghiệp khi dùng để đựng những chai rượu. Đặc biệt là bao bì bảo vệ chắc chắn những chai rượu không chịu va đập và ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài. Từ những chiếc túi có thể gây được thiện cảm tốt đối với khách hàng. Không những vậy chất liệu giấy còn rất an toàn với môi trường hiện nay. 

Khi sử dụng rượu làm quà tặng các dịp đặc biệt như lễ tết, sinh nhật thì công dụng của những chiếc túi giấy đựng rượu là vô cùng quan trọng

Thành phần của túi giấy đựng rượu

Nhu cầu dùng rượu để làm hàng hóa sử dụng để kinh doanh và làm quà tặng hiện đang tăng cao. Do đó dùng một chiếc túi có chất lượng tốt để đựng những chai rượu đóng một phần quan trọng không thể thiếu. Khi sử dụng túi đựng rượu đem đi tặng để đảm bảo an toàn cho chai rượu và còn nâng tầm giá trị của món quà. Đồng thời quảng cáo thương hiệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Hiện nay túi đựng rượu được làm từ rất nhiều chất liệu giấy. Tùy vào sự lựa chọn của mỗi người cùng với giá thành nguyên liệu và in ấn để sản xuất túi giấy. Những chất liệu thường hay được sử dụng hiện nay sau đây:

 • Giấy mỹ thuật: Khi sử dụng chất liệu giấy này chiếc túi sẽ chắc chắn, lịch sự và sang trọng. Do đó dùng để đựng rượu cao cấp sẽ nâng tầm giá trị của người dùng. 
 • Giấy Kraft nâu: Sử dụng giấy kraft nâu sẽ thể hiện được sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đồng thời chất liệu này khá thân thiện với môi trường. Đặc biệt là có thể ép nhũ tạo điểm nhấn trên loại giấy này. 
 • Giấy ivory cũng được sử dụng khá phổ biến vì sự tiện lợi và chất lượng tốt. 

Hiện nay túi đựng rượu được làm từ rất nhiều chất liệu giấy

Những mẫu túi giấy đựng rượu được sử dụng phổ biến

Những mẫu túi giấy đựng rượu có màu sắc và họa tiết đa dạng để tăng thêm tính thẩm mỹ cao cho mẫu bao bì này. Mẫu túi này thường được thiết kế có quai hoặc không có quai với những chi tiết trên túi thu hút người dùng. Từ đó những chiếc túi đóng một vai trò rất quan trọng. Sau đây là một số mẫu túi được sử dụng phổ biến hiện nay:

 • Túi giấy đựng rượu có kích thước nhỏ chứa được 1 chai rượu không có quai in họa tiết. 
 • Túi giấy đựng rượu có kích thước nhỏ chứa được 1 chai rượu không có quai không in họa tiết. 
 • Túi giấy đựng rượu kích thước chứa vừa 1 chai có quai xách không in họa tiết
 • Túi giấy đựng rượu kích thước chứa vừa 1 chai có quai xách in họa tiết
 • Túi giấy đựng rượu kích thước vừa 2 chai có quai xách.
 • Túi giấy đựng rượu vừa 2 chai không có quai xách có in họa tiết. 

Túi giấy đựng rượu kích thước vừa 2 chai có quai xách

Lời kết 

Túi giấy đựng rượu có ý nghĩa vô cùng lớn trong giới kinh doanh cùng với việc dùng làm quà tặng. Do đó những chiếc túi giấy hiện nay không thể thiếu. Ngoài ra để sở hữu được những chiếc túi giấy có chất lượng tốt bạn hãy liên hệ với nhà In Hồng Đăng. Chúng tôi có công nghệ in hiện đại và dịch vụ tốt nhất hiện nay. 
 

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn