ads
Catalogue giới thiệu showroom ô tô

Catalogue giới thiệu showroom ô tô

Đối với dòng sản phẩm cao cấp như ô tô chúng ta không thể sử dụng những phương thức quảng cáo đại trà. Hay hình thức marketing giá rẻ như tờ rơi, poster áp phích, quảng cáo mạng xã hội… Bạn nên chọn catalogue giới thiệu showroom ô tô để có thể tiếp cận các đối tượng khách hàng một cách chuyên nghiệp. Đồng thời mang đến hiệu quả kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về Catalogue showroom ô tô

Catalogue giới thiệu showroom ô tô là một ấn phẩm quảng cáo dùng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng bán ô tô. Thực tế không phải hệ thống cửa hàng nào cũng có đủ diện tích để trưng bày hết tất cả các loại ô tô. Hơn nữa khách hàng cũng không có thời gian để xem trực tiếp từng loại mẫu xe. Bởi vậy việc thiết kế một cuốn catalogue sẽ rất hữu ích và tiện dụng.

Catalogue sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin chi tiết của từng model, từng mẫu mã một cách chi tiết. Nhờ đó người mua mới lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, ấn phẩm này còn thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật của dòng xe. Từ đó nó trở thành công cụ hữu ích để tư vấn khách hàng tốt nhất.

catalogue-gioi-thieu-showroom-o-to

Catalogue giới thiệu showroom ô tô là một ấn phẩm quảng cáo dùng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng bán ô tô

Catalogue giới thiệu showroom ô tô phổ biến

Hiện nay chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều mẫu catalogue showroom ô tô khác nhau. Trong đó có 2 loại chính được sử dụng phổ biến gồm:

Catalogue điện tử

Đây là loại Catalogue được thiết kế trên các website của showroom ô tô. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua và thanh toán sau khi xem sản phẩm hơn. Mặc dù loại này giúp tiết kiệm được chi phí in ấn nhưng lại không mang đến nhiều tiện ích như in Catalogue giấy. Đồng thời cũng không tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng.

in-catalogue-gioi-thieu-showroom-o-to

Catalogue điện tử là loại Catalogue được thiết kế trên các website của  showroom ô tô

Catalogue giấy

Đây là loại Catalogue truyền thống và được sử dụng phổ biến hiện nay tại các cửa hàng bán ô tô. Loại Catalogue này thường được in ấn dưới dạng quyển bên trong giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ và những thông tin hữu ích về doanh nghiệp.

Mẫu Catalogue giới thiệu showroom ô tô đẹp

Muốn thu hút khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng thượng lưu, thiết kế catalogue showroom ô tô không chỉ ĐẸP – ĐỘC mà còn phải đẳng cấp, xứng tầm với vị thế của khách hàng. Cùng với đó là mang tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Catalogue sang trọng khẳng định thương hiệu

Mẫu ấn phẩm sử dụng gam màu trầm tính, nổi bật. Ở những trang bìa sẽ có đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại, sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Bên trong sẽ có trang chuyên về chữ viết thể hiện các thông số kỹ thuật, giới thiệu về dòng xe. Trang kế tiếp là hình ảnh về chiếc xe được chụp rất chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào nội dung muốn thể hiện số lượng trang ở mỗi cuốn catalogue sẽ có sự khác biệt.

catalogue-gioi-thieu-showroom-o-to

Catalogue sang trọng khẳng định thương hiệu

Catalogue có màu sắc đồng điệu với xe hơi

Mẫu ấn phẩm này được thiết kế với màu sắc đồng điệu với dòng xe hơi đang được quảng bá. Điều này không chỉ tạo giao diện đẹp mắt, dễ nhìn mà còn rất chuyên nghiệp. Nó sẽ bao gồm các đoạn miêu tả thông tin và hình ảnh chi tiết về sản phẩm, dịch vụ đang được showroom ô tô cung cấp.

in-catalogue-gioi-thieu-showroom-o-to

Mẫu ấn phẩm này được thiết kế với màu sắc đồng điệu với dòng xe hơi đang được quảng bá

Hầu hết mỗi hàng xe ô tô đều sở hữu cho mình một mẫu  thiết kế catalogue ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp.
Bạn có thể dế dàng thấy điều này nếu đã từng có cơ hội tới showroom của các thương hiệu, hoặc dễ dàng bắt gặp ở đâu đó. In Hồng Đăng xin tổng hợp một số mẫu thiết kế catalogue ô tô của những thương hiệu xe ô tô nổi tiếng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

  • Thiết kế catalogue ô tô Lexus

  • Thiết kế catalogue ô tô Mercerdes

  • Thiết kế catalogue ô tô Camry

  • Thiết kế catalogue ô tô BMW

  • Thiết kế catalogue ô tô Vios

  • Thi��t kế catalogue ô tô Innova

 Lời kết

Nhìn chung, catalogue giới thiệu showroom ô tô đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nếu muốn chọn địa chỉ thiết kế, in ấn uy tín để trao gửi niềm tin và tiền bạc lại không dễ dàng. Chính vì vậy, để tránh “mất tiền oan” thì bạn đừng quên liên hệ với công ty cổ phần In Hồng Đăng. Chắc chắn với chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả cạnh tranh, sự tận tâm, nhiệt tình của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn