ads
Thẻ tích điểm - Thẻ khách hàng thân thiết

Thẻ tích điểm - Thẻ khách hàng thân thiết

Việc khuyến khích khách hàng quay lại mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ không hề đơn giản. Những chiếc thẻ tích điểm - thẻ khách hàng thân thiết giúp bạn làm được việc này. Không những thế, thẻ còn có khả năng tăng doanh thu bán hàng. Hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm đặc biệt này qua bài viết sau bạn nhé!

Giới thiệu thẻ tích điểm - thẻ khách hàng thân thiết

Chăm sóc khách hàng là việc làm vô cùng quan trọng có ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp. Nếu đơn vị của bạn muốn phát triển một cách vững mạnh thì bạn cần phải làm tốt việc chăm sóc khách hàng. Những chiếc thẻ tích điểm - thẻ khách hàng thân thiết sẽ trợ giúp cho bạn. Khi khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ thì hệ thống sẽ tự động quy ra điểm. 

Số điểm này sẽ giúp bạn nhận được những phần thưởng giá trị. Hoặc khi bạn đủ điều kiện mỗi lần mua hàng hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Khách hàng mua càng nhiều hàng thì số điểm nhận được sẽ càng lớn. Tương tự nếu sử dụng điểm nhiều thì phần trăm chiết khấu sẽ dần dần giảm xuống. Nhờ những chiếc thẻ này mà đơn vị của bạn sẽ được khách hàng ghé thăm nhiều lần. Điều này góp phần giúp doanh thu bán hàng tăng nên nhanh chóng. 

Thẻ tích điểm - thẻ khách hàng thân thiết

Thành phần của thẻ tích điểm - thẻ khách hàng thân thiết

Khoảng thời gian đầu khi mới xuất hiện thì thẻ này được làm bằng chất liệu chính là giấy. Thế nhưng loại thẻ này có độ bền không cao, dễ bị rách và mờ sau một thời gian sử dụng. Chính vì thế, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chuyển sang dùng thẻ tích điểm là thẻ cứng, thẻ từ. Khách hàng cũng dễ dàng bảo quản hơn mà không sợ bị nhàu nát. Bên cạnh đó, số điểm sẽ được tích trên hệ thống nên sở hữu độ chính xác vô cùng cao. 

Thông thường thẻ tích điểm và thẻ khách hàng thân thiết được làm bằng nhựa cứng. Chủ yếu là nhựa PVC cao cấp vì chất liệu này sở hữu độ bền cao lại thân thiện với môi trường. Bên trên của thẻ sẽ được in những thông tin như logo công ty, mã số thẻ, tên khách hàng, địa chỉ hay số điện thoại đơn vị… Một số đơn vị cẩn thận còn in bản đồ dẫn đến công ty phía sau của thẻ. 

Thông thường thẻ tích điểm và thẻ khách hàng thân thiết được làm bằng nhựa cứng

Các mẫu thẻ tích điểm - thẻ khách hàng thân thiết tiêu biểu

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có rất nhiều mẫu thẻ tích điểm và thẻ khách hàng thân thiết ra đời. Bên cạnh đó, bạn cũng lên ý tưởng để thiết kế thẻ. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm trở nên đặc biệt và độc nhất vô nhị. Một số mẫu thẻ tiêu biểu như sau: 

Thẻ tích điểm PVC

Loại thẻ này được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng vì sở hữu độ bền cực cao. Nhất là những đơn vị sở hữu quy mô hoạt động lớn hay siêu thị tầm cỡ. Mục đích sử dụng của thẻ là tri ân khách hàng, kích cầu người tiêu dùng. 

Loại thẻ này được rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng vì sở hữu độ bền cực cao

Thẻ tích điểm bằng giấy

Loại giấy thường được sử dụng là giấy Couches, người thợ sẽ tiến hành in trên giấy này. Thực tế những chiếc thẻ tích điểm bằng giấy chỉ được dùng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn hay thức uống.

Thẻ tích điểm bằng giấy

Lời kết

Mong rằng những thông tin In Hồng Đăng chia sẻ sẽ giúp bạn biết thêm về thẻ tích điểm - thẻ khách hàng thân thiết. Với loại thẻ này thì bạn sẽ có thể rất nhiều khách hàng tiềm năng cũng như những khách VIP. Nếu muốn đặt in thẻ này thì bạn đừng quên đến với công ty cổ phần In Hồng Đăng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo trên thị trường hiện nay. 
 

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn