ads
Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì được sử dụng phổ biến ở các cơ sở sản xuất bánh. Những chiếc túi không những đảm bảo vệ sinh mà còn vô cùng tiện lợi. Hiện nay các tiệm bánh thay vì dùng túi nilon đã chuyển sang dùng các loại túi giấy. Vừa có thể đựng những chiếc bánh ngon mà còn rất thân thiện với môi trường. 

Giới thiệu về túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì là sản phẩm dùng để đựng những chiếc bánh để bán ra cho khách hàng. Những chiếc túi này hoàn toàn tiện dụng khi đựng bánh và rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời còn là một phần để quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Thay vì dùng túi nilon thì những chiếc túi giấy đang dần được thay thế và sử dụng phổ biến hơn trong các tiệm bánh hiện nay. 

Trong cuộc sống hiện nay chiếc túi giấy đang có mặt ở hầu hết các cơ sở sản xuất bánh mì. Điều này mang một ý nghĩa quan trọng chính là bảo vệ môi trường. Những chiếc túi giấy có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên sẽ giảm gánh nặng về rác thải cho trái đất. 

Túi giấy đựng bánh mì là sản phẩm dùng để đựng những chiếc bánh để bán ra cho khách hàng

Thành phần của túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì đúng với tên gọi của nó thì thành phần chủ yếu đó chính là giấy. Có rất nhiều loại giấy được sử dụng để làm nên một chiếc túi đựng bánh mì có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp. Một số loại được dùng phổ biến để sản xuất túi giấy đựng bánh mì hiện nay đó là: giấy kraft, giấy duplex, giấy ford. Tùy vào từng cơ sở sản xuất mà chọn những chất liệu có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Túi giấy không chỉ dùng để đựng bánh mà còn bảo vệ những chiếc bánh không bị bụi bẩn và mất độ ngon. Chính vì vậy nguyên liệu làm nên những chiếc túi cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng. Không nên lựa chọn lơ là về chất liệu làm túi từ đó có những ảnh hưởng không tốt đến những chiếc bánh ngon bên trong. 

Túi giấy đựng bánh mì đúng với tên gọi của nó thì thành phần chủ yếu đó chính là giấy

Những mẫu túi giấy đựng bánh mì tiêu biểu

Một điều đặc biệt khi chọn mẫu túi giấy đựng bánh mì đó là bạn có thể chọn tại cơ sở in, hoặc bạn tự thiết kế mẫu riêng cho thương hiệu của mình và đi in. Đây là điểm vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi muốn sở hữu những chiếc túi là công cụ quảng cáo cho cơ sở sản xuất bánh. Ngoài ra người mua cũng rất vui khi những chiếc bánh được đựng trong mẫu túi đẹp và chất lượng. Điều đó còn có ý nghĩa rất sang trọng và lịch sự đối với người mua. Đồng thời nâng cao giá trị của thương hiệu cùng những chiếc bánh mì ngon. 

Từ đó những chiếc túi giấy đựng bánh mì càng được sử dụng phổ biến hơn nữa trong thời điểm hiện nay. Và đang dần thay thế những chiếc túi được làm từ những nguyên liệu khác. Sau đây là những mẫu túi giấy đựng bánh mì được nhiều người sử dụng: 

  • Túi giấy đựng bánh mì có kích thước nhỏ, dài kích thước nhỏ
  • Túi giấy đựng bánh mì có kích thước lớn. 
  • Túi giấy đựng bánh mì hình vuông.
  • Túi giấy đựng bánh mì có in họa tiết
  • Túi giấy đựng bánh mì không in họa tiết.
  • Túi giấy đựng bánh mì có nắp gập các kích thước.

Túi giấy đựng bánh mì có in họa tiết

Lời kết 

Qua bài viết trên là những thông tin chi tiết về túi giấy đựng bánh mì. Hiện nay những chiếc túi này đang được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở kinh doanh. Đó là một phần không thể thiếu khi bán ra những chiếc bánh mì ngon. Để có được những chiếc túi chất lượng bạn hãy liên hệ với nhà In Hồng Đăng. Tại đây đang cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay. 
 

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn