ads
Kỷ yếu công ty giới thiệu quá trình hình thành phát triển

Kỷ yếu công ty giới thiệu quá trình hình thành phát triển

Kỷ yếu công ty giới thiệu quá trình hình thành phát triển là ấn phẩm tóm tắt toàn bộ những thông tin về doanh nghiệp. Nhìn vào bộ kỷ yếu này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ngay quá trình phát triển, các thành tựu và kết quả hoạt động của doanh nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp, cơ sở đang cần tìm hiểu về loại ấn phẩm này thì không nên bỏ qua bài viết này. Vì In Hồng Đăng sẽ giúp bạn khám phá chi tiết về mẫu kỷ yếu này ngay sau đây. 

Tìm hiểu về kỷ yếu công ty giới thiệu quá trình hình thành phát triển

Bất kỳ doanh nghiệp nào có thể tồn tại trên thị trường đòi hỏi phải có sự cố gắng của toàn bộ tập thể nhân viên. Những nỗ lực hy sinh và đoàn kết này sẽ giúp công ty vượt qua được toàn bộ khó khăn và mang tới những thành quả nhất định. Với mục đích lưu giữ lại những khoảnh khắc, quá trình phát triển này thì những bộ kỷ yếu là vô cùng cần thiết. 

Kỷ yếu công ty giới thiệu quá trình hình thành phát triển luôn là phần quà để khích lệ tinh thần và kỷ niệm để các thành viên nhìn lại. Những đóng góp của nhân viên luôn được lãnh đạo nhìn nhận và gói gọn trong các cuốn tạp chí kỷ yếu này. Vì vậy cứ vào mỗi dịp sinh nhật công ty, hay các ngày lễ tết thì dịch vụ in kỷ yếu công ty lại bùng nổ. 

ky-yeu-cong-ty
Kỷ yếu công ty giới thiệu quá trình hình thành phát triển

Kỷ yếu công ty giới thiệu quá trình hình thành phát triển có gì đặc biệt? 

Các giai đoạn thăng trầm, các thời kỳ khó khăn hay thịnh vượng của công ty luôn được gói gọn trong bộ kỷ yếu này. Trong đó có biết bao nhiêu cố gắng, nỗ lực của một tập thể mới có thể hoàn quả mà công ty hướng tới. Vì vậy việc thiết kế, in ấn ra một cuốn kỷ yếu công ty giới thiệu quá trình hình thành phát triển sẽ mất khá nhiều công đoạn và thời gian. 

Một bộ kỷ yếu sẽ bao gồm: Trang bìa chính, lời nói đầu, mục lục, sơ đồ tổ chức công ty, các thành quả đạt được các năm, các đóng góp của nhân viên xuất sắc, mục tiêu hướng tới trong các giai đoạn tiếp. Ngoài ra bạn còn có thể trình bày các mục khác sao hợp lý và theo mong muốn. Nhưng một số những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi thiết kế bộ kỷ yếu cho công ty: 

  • Thông tin thương hiệu, logo 
  • Màu sắc chủ đạo của cuốn kỷ yếu 
  • Thông điệp - slogan mà cuốn tạp chí muốn trình bày 

Bạn sẽ phải để ý những mục này và đưa ra ý tưởng cho người thiết kế. Từ đó họ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên và những sự lựa chọn để có mẫu tạp chí phù hợp. 

ky-yeu

Một bộ kỷ yếu sẽ bao gồm rất nhiều chuyên mục khác nhau

Có những mẫu kỷ yếu công ty nào hay được in ấn nhất hiện nay? 

Đối với công ty thì những bộ kỷ yếu như một cuốn catalog đặc biệt để giúp doanh nghiệp lưu giữ những quá trình hình thành và phát triển của mình. Ngoài ra cuốn tạp chí này còn giúp giới thiệu tới bạn bè đối tác những thành tựu và gia tăng thương hiệu. Vì vậy các chất liệu và mẫu mã sẽ được chính tay các giám đốc phê duyệt khi quyết định in ấn. Dưới đây là một số mẫu kỷ yếu thịnh hành hiện nay: 

Kỷ yếu công ty cấu trúc dạng quyển 

Có cấu trúc dạng quyển nên bộ kỷ yếu công ty được sử dụng khá gọn nhẹ và tiện lợi. Chi phí để thiết kế ra mẫu nãy cũng khá rẻ để các doanh nghiệp cân nhắc chọn lựa. Dù vậy, chất lượng và các thông tin được thiết kế sẽ không kém các mẫu khác. 

ky-yeu

Kỷ yếu công ty cấu trúc dạng quyển 

Kỷ yếu công ty cấu trúc dạng lịch 

Đây là một bộ lịch sang trọng. Thường được các doanh nghiệp đặt riêng vào các dịp sinh nhật công ty cũng các phần quà để cảm ơn các đóng góp của nhân viên. Ngoài ra cũng được sử dụng tặng quà cho các đối tác, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn doanh nghiệp mình. Cấu trúc dạng lịch nên trên các tấm lịch có kèm các thông tin về ngày tháng nên khi sử dụng cũng khá tiện lợi theo dõi thời gian. 

ky-yeu

Kỷ yếu công ty cấu trúc dạng lịch 

Lời kết

Bộ kỷ yếu công ty giới thiệu quá trình hình thành phát triển là một kỷ vật đặc biệt. Bất cứ một doanh nghiệp chuyên nghiệp nào cũng đều muốn in ấn cho mình một bộ ấn phẩm tuyệt vời này. Vì vậy hãy đến với công ty uy tín như In Hồng Đăng. Tất cả nỗi lo về hình thức, các sự đắn đo lựa chọn đều được giải quyết qua sự tư vấn của chúng tôi. Ngoài ra chi phí hợp lý luôn là yếu tố tiên quyết để bạn có thể tìm tới cơ sở chúng tôi.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn