ads
Kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên

Kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên

Kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Bởi sản phẩm này giúp học trò có thể giữ mãi được những khoảnh khắc đẹp trong trường lớp. Vậy một quyển kỷ yếu này thì bao gồm những gì? Trình bày nội dung gì cho đẹp mắt?  Hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiêu ngay sau bài viết này. 

Tìm hiểu kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên 

Kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên là một vật dùng để in các ảnh, thông tin trường lớp mà bạn đang theo học. Đa số các học trò thường tìm đến dịch vụ in kỷ yếu này vào cuối lớp, cuối kỳ, tổng kết trong trường. Với mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên giữ mãi những hình ảnh đẹp, kỷ niệm về thầy cô,  trường lớp. 

in-ky-yeu-học-sinh-sinh-vien

Kỷ yếu lớp là một vật dùng để in các ảnh, thông tin trường lớp mà bạn đang theo học

Kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên gồm những gì?

Một bộ kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên sẽ bao gồm rất nhiều chi tiết. Để có thể có cho lớp một mẫu đẹp thì bạn phải chú ý các mục sau: 

Trang bìa

Phần này sẽ được trình bày tóm gọn nhất có thể. Đây cũng là mục khá quan trọng, bộ mặt của một quyển kỷ yếu. Vì vậy khi thiết kế phải lựa chọn được hình ảnh tổng quan, đẹp nhất. Thông tin mục này sẽ là tên lớp, tên trường, logo, niên khóa, .. 

Trang đầu tiên 

Với lời nói đầu/ thư cảm ơn thường sẽ là một đoạn văn ngắn được biên soạn cẩn thận. Phần này sẽ tóm tắt lại tình cảm của học sinh sinh viên với bạn bè, thầy cô. 

Nội dung các trang tiếp theo 

Phần nội dung này sẽ được trình bày theo ý tưởng của khách hàng. Thường phần này sẽ là ảnh, thông tin của tập thể, những lời văn, cảm xúc của từng cá nhân. Ngoài ra thì khách hàng sẽ được các nhân viên ở các xưởng in tư vấn và hỗ trợ trình bày thiết kế. 

Hình ảnh và màu sắc chủ đạo 

Đây cũng là một phần khá quan trọng để góp phần có một quyển kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên đẹp. Vì vậy khách hàng sẽ lựa chọn các màu sắc phù hợp với lứa tuổi năng động và tươi sáng thì nhìn sẽ bắt mắt. 

ky-yeu

Một bộ kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên sẽ bao gồm rất nhiều chi tiết

Các mẫu kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên phổ biến hiện nay 

Có khá nhiều mẫu kỷ yếu lớp đẹp được các học sinh, sinh viên hiện nay chọn lựa. Tuy nhiên các mẫu đẹp nhất mà phù hợp với túi tiền lứa tuổi học trò thì lại không có nhiều. Dưới đây là 2 dạng phổ biến mà khách hàng hay sử dụng: 

Kỷ yếu lớp dạng quyển 

Kỷ yếu lớp dạng quyển là mẫu dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với các mục cơ bản, dễ trình bày và mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng. Mẫu này thường được sử dụng các công nghệ in bóng đặc biệt mang lại sự tươi mới cho sản phẩm. Ngoài ra chi phí để sản xuất ra một quyển kỷ yếu này sẽ khá rẻ và phù hợp với túi tiền sinh viên.

ky-yeu

Kỷ yếu lớp dạng quyển là mẫu dùng phổ biến trên thị trường hiện nay

Kỷ yếu lớp dạng lịch 

Đây cũng là một mẫu cơ bản mà học sinh, sinh viên hay lựa chọn để lưu giữ kỷ niệm của mình. Với dạng lịch có gắn lò xo thì bạn có thể lật trang dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn dạng lò xo treo, để bàn với các kích thước khác nhau. 

ky-yeu

Kỷ yếu lớp dạng lịch là một mẫu cơ bản mà học sinh, sinh viên hay lựa chọn

Lời kết

Kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên là sản phẩm mà hầu hết ai cũng từng đã có một bộ. Với mong muốn giữ trọn khoảnh khắc đẹp nhất của khoảng thời gian học trò. Nhưng để có một quyển kỷ yếu lớp đẹp với giá thành phải chăng thì bạn phải tìm tới các xưởng uy tín như In Hồng Đăng. Tại đây bạn được các nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn về phong cách thiết kế, Cách lựa chọn và phối màu chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn mẫu kỷ yếu đẹp nhất.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại Hà Nội:

    SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn