ads
Kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học

Kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học

Kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học đang là xu hướng hot hiện nay. Với mong muốn truyền tải toàn bộ các thông tin về mái trường thân thương của mình. Vậy loại ấn phẩm dành cho các cấp bậc trường này được bố trí thiết kế như thế nào? Hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiểu ngay loại tạp chí này qua bài viết sau đây nhé. 

Tìm hiểu về kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học

Mỗi một năm hình thành và phát triển là một niềm tự hào của trường mầm non, trung và đại học. Trong những niềm tự hào đó là biết bao nhiêu công sức, sự đóng góp của thầy cô, học trò. Vì vậy một cuốn kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học là rất cần thiết. 

Đặc biệt với thời đại ngày càng phát triển, sự phát triển thương hiệu của trường ngày càng được các lãnh đạo chú trọng. Từ đó, có thể mang lại cho các thế hệ sau một ngôi trường có lịch sử tự hào nhất. Cuốn tạp chí này có độ dài ngắn và nội dung phong phú khác nhau tùy vào thời gian hoạt động và các thành tựu đạt được. Vì vậy càng về sau thì số trang của các cuốn tạp chí sẽ dày hơn vì mong muốn truyền tải hết được các nội dung vào trong trang kỷ yếu. 

ky-yeu

Kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học

Kỷ yếu thành lập trường được bố trí thiết kế như thế nào? 

Các cấp bậc lớn thì nội dung cần truyền tải càng nhiều. Vì vậy số lượng trang kỷ yếu ngày càng tăng. Tuy nhiên mô hình chung để có thể thiết kế ra một bộ kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học sẽ bao gồm: 

 • Trang bia: Mục này thường sẽ bố trí ngắn gọn nhất về tên trường, logo, hình ảnh tập thể trường 
 • Thư chúc mừng: Đây là lá thư để chúc mừng những thành tựu mà mái trường đạt được trong suốt quá trình 
 • Lời nói đầu: Mục không thể thiếu được lời cảm ơn của lãnh đạo đương nhiệm với tập thế đã có những đóng góp cho trường. 
 • Mục lục: bạn có thể xem tổng quát toàn bộ nội dung chính các trang thông qua trang này. 
 • Các phần thưởng cao quý của nhà trường: Các danh hiệu, Các huy chương cùng các thành quả đạt được trong suốt quá trình dạy và học của thầy trò. 
 • Các hình ảnh tiêu biểu  và lưu bút của các thành viên lãnh đạo 
 • Sơ đồ tổ chức của nhà trường 
 • Chi tiết các giai đoạn phát triển: mục này được trình bày với các đoạn văn ngắn kèm hình ảnh nổi bật qua các giai đoạn. 
 • Một số hình ảnh hoạt động với phong trào thi đua dạy tốt học tốt 
 • Trang bìa ngoài cùng: Mục này sẽ là các bài hát truyền thống, các thông điệp hoặc có thể là một bài thơ mang dấu ấn riêng của trường. 

ky-yeu

Kỷ yếu thành lập trường được bố trí thiết kế đẹp mắt 

Có những mẫu kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học nào hiện nay? 

Hiện nay đang thịnh hành nhất hai loại kỷ yếu cho mái trường bao gồm: 

Mẫu kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học với chất liệu bìa cứng 

Chất liệu bìa cứng luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn có một mẫu kỷ yếu đẹp. Do tính chất in ấn dễ dàng, bền đẹp mà được khách hàng tin dùng. Đây là một chất liệu in ấn khá rẻ nên cũng tiết kiệm chi phí.  

ky-yeu
Mẫu kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học với chất liệu bìa cứng 

Mẫu kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học với chất liệu cao cấp 

Ngoài mẫu bìa cứng thì khách hàng cùng dành sự ưu tiên cho mình những chất liệu in ấn tốt hơn. Các loại bìa da, bìa nhũ sẽ mang lại cho bộ kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học sự trang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên giá thành để có một mẫu tạp chí này lại khá cao. 

ky-yeu

Mẫu kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học với chất liệu cao cấp

Lời kết

Kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học là ấn phẩm khá thiết yếu hiện nay khi muốn giới thiệu với các đối tác, hay các bậc phụ huynh học sinh. Nhìn vào cuốn tạp chí này ta có thể hình dung ra ngay những thành quả đạt được của thầy trò trong các năm qua. Vì vậy muốn có một cuốn kỷ yếu đẹp thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín như In Hồng Đăng. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói chuyên nghiệp chưa từng có. 

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn