ads
Kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn

Kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn

Kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn rất quan trọng với các thành viên. Một bộ kỷ yếu sẽ góp phần tạo nên những thành công cho một hội thảo. Ngoài ra còn giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm của các lớp huấn luyện, lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn. Đó là một phần thanh xuân của bạn để có thể nhìn lại những thành công của mình. Vậy bạn đã biết gì về bộ kỷ yếu này? Hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiêu ngay sau bài viết này. 

Tìm hiểu về kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn 

Kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn là ấn phẩm truyền tải nội dung về một hội thảo, khóa học, lớp nghiệp vụ nào đó. Nội dung chủ yếu là thông tin chung, hình ảnh đẹp về buổi hội thảo, các lớp nghiệp vụ. Bộ kỷ yếu này cũng góp phần giúp những sự kiện, lớp học trở nên thành công hơn. 

ky-yeu

Kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn

Bộ kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn gồm những gì ?

Cũng giống như các bộ kỷ yếu khác thì với hội thảo hay các lớp nghiệp vụ đều có các mục cơ bản. Để giúp các thành viên luôn nhớ về những buổi học, khóa đào tạo thì người tổ chức luôn muốn lưu giữ lại các khoảnh khắc qua hình ảnh, ấn phẩm. Và in kỷ yếu là một lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Cấu trúc của ấn phẩm này sẽ bao gồm các mục: 

  • Trang bìa ngoài cùng 
  • Trang giới thiệu 
  • Lời cảm ơn
  • Nội dung chính của buổi hội thảo, khóa học 
  • Trang cuối 
  • Ảnh bìa sau cùng 

ky-yeu

Cũng giống như các bộ kỷ yếu khác thì với hội thảo hay các lớp nghiệp vụ đều có các mục cơ bản

Các mẫu kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn thịnh hành nhất  

Tùy vào buổi hội thảo, các lớp nghiệp vụ lớn hay nhỏ mà người tổ chức, tài trợ sẽ quyết định sử dụng các mẫu kỷ yếu khác nhau. Ngoài ra kích thước và màu sắc của bộ kỷ yếu cũng là yếu tố mà khách hàng cần quan tâm. 

Kỷ yếu có mẫu quyển bìa cứng 

Hiện nay các mẫu quyển kỷ yếu dạng cứng ngày đang được sử dụng nhiều. Với bìa bên ngoài được làm từ chất liệu giấy cứng giúp độ bền của sản phẩm được nâng cao. Ngoài ra, thì bìa ngoài luôn được khách hàng chú ý và thiết kế cẩn trọng với hình ảnh thu hút. Các thông tin chính sẽ được vắn tắt hết ở trang bìa này. Bên trong cuốn lịch này là các nội dung cơ bản và được sử dụng giấy couche để in. Vì vậy giá thành để in ấn ra loại kỷ yếu này sẽ khá cao. 

ky-yeu

Kỷ yếu có mẫu quyển bìa cứng

Kỷ yếu hội thảo dạng tạp chí 

Bạn sẽ rất hay gặp nhất cuốn kỷ yếu này ở hội thảo hay ở các khóa đào tạo ngắn ngày. trang ngoài cùng bao giờ cũng là trình bày tiêu đề và các thông tin cơ bản. Bên trong nội dung thì trình bày nội dung chính, Với các buổi hội thảo sẽ là các thông tin trao đổi chính, các bên tham gia chính và các công tác. Với các khóa nghiệp vụ ngắn và dài ngày sẽ là các kết quả học tập ấn tượng của các thành viên. Ngoài ra là các hình ảnh học viên, giảng viên trong quá trình học tập. 

ky-yeu

Kỷ yếu hội thảo dạng tạp chí 

Lời kết

Với thời đại ngày càng phát triển thì bộ kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn là không thể thiếu. Vật phẩm này giúp học lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau. Tuy nhiên để có thể thiết kế ra một bộ kỷ yếu đẹp bắt mắt thì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được. Vì vậy bạn cần chọn cho mình một cơ sở uy tín và dày kinh nghiệm như In Hồng Đăng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và lên ý tưởng một cách tỉ mỉ. Chắc chắn quý khách hàng sẽ có cho mình một mẫu kỷ yếu đẹp với giá thành vô cùng hợp lý. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ IN HĐ cam kết

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Trụ sở tại hà nội:

    SH37 Tầng 4 tòa CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
  • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn