ads
Tem dán chai lọ

Tem dán chai lọ

Cùng một dòng sản phẩm nhưng có khá nhiều loại khác nhau đến từ các nhà sản xuất. Vì vậy để giúp người tiêu dùng phân biệt rõ nguồn gốc, xuất xứ thì tem dán chai lọ là vật vô cùng cần thiết. Ngoài ra loại tem nhãn này còn giúp bạn nhận định nhanh các dòng và lựa chọn đúng sản phẩm muốn mua. Để hiểu rõ hơn về loại tem này bạn hãy theo dõi bài viết sau của In Hồng Đăng nhé.

Giới thiệu về tem dán chai lọ 

Tem dán chai lọ là loại tem không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Loại tem này giúp doanh nghiệp quảng bá được sản phẩm và thương hiệu trên thị trường tốt hơn. Chúng ta có thể khẳng định không có doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất nào mà không sử dụng loại tem này nếu muốn bán được sản phẩm. 

tem-dan

Tem dán chai lọ là loại tem không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

Với người tiêu dùng loại tem dán chai lọ giúp nhận biết nhận diện thương hiệu trong hàng ngàn sản phẩm cùng loại hay thay thế cùng ngành. Cũng từ đó mà người dùng có thể lựa chọn cho mình đúng sản phẩm mình cần. 

Cấu trúc của mẫu tem dán chai lọ

Một chiếc tem dán chai lọ thông thường sẽ bao gồm rất nhiều các thông tin. Tùy vào từng kích thước của chiếc tem mà nhà sản xuất bố trí trình bày sao cho hợp lý.  Tuy nhiên thì các thông tin cơ bản sẽ bao gồm: 

tem-dan

Một chiếc tem dán chai lọ thông thường sẽ bao gồm rất nhiều các thông tin

 • Tên hàng hóa, sản phẩm: Đây là phần được nhà sản xuất ưu tiên để ở vị trí chính diện với dòng chữ nổi bật. Giúp bạn có thể nhận ra dòng sản phẩm khi mới nhìn qua. 
 • Nhãn hiệu, logo của sản phẩm: Mục này có thể đặt gần tên sản phẩm hoặc đặt cùng tên sản phẩm để tăng sự chú ý và quảng cáo thương hiệu công ty. 
 • Xuất xứ của sản phẩm luôn là mục mà người tiêu dùng quan tâm khi tìm hiểu mua sản phẩm. Thường thì bạn hay lựa chọn các sản phẩm đến từ cơ sở sản xuất có địa chỉ và thông tin rõ ràng. 
 • Thành phần cấu tạo sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản: Những người bị dị ứng thì thành phần cấu tạo sẽ là mục họ hướng đến để lựa chọn. Ngoài ra thì hướng dẫn sử dụng và bảo quản cũng là một điểm cộng với người dùng nếu như có đầy đủ. 
 • Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng: Với hàng thực phẩm hoặc các sản phẩm đóng chai thì chắc chắn ngày sản xuất và hạn sử dụng là không thể thiếu. 

tem-dan

Xuất xứ của sản phẩm luôn là mục mà người tiêu dùng quan tâm khi tìm hiểu mua sản phẩm

Các mẫu tem dán chai lọ phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại tem dán chai lọ khác nhau. Để có thể gây chú ý và tăng khả năng bắt bắt thì nhà sản xuất sẽ sử dụng kết hợp các màu sắc sặc sỡ, kèm các thiết kế đa dạng. Trong in ấn, dựa vào các kích thước chai lọ, chất liệu in ấn mà chúng ta có thể thoải mái lựa chọn. Cụ thể gồm các loại: 

 • Tem dán chai lọ decal giấy: Đây là loại tem in phổ biến nhất hiện nay. Có giá thành khá rẻ, dễ in, hình ảnh và thông tin sắc nét. Nhưng khi gặp nước thì loại tem này dễ bị ướt, rách và hư hại. 
 • Tem dán chai lọ decal cuộn: Với các dòng chai lọ thì đây cũng là dòng được dùng khá nhiều. Những con tem sau khi in sẽ được quấn quanh một lô giấy thay vì ở trên một tấm decal phẳng. 
 • Tem dán chai lọ decal 7 màu: là loại được cấu tạo bởi rất nhiều lớp khác nhau với lớp ngoài cùng được tráng quang 7 màu rất bắt mắt. mẫu này thường được in các loại tem chống hàng giả. 

tem-dan

Để có thể gây chú ý và tăng khả năng bắt bắt thì nhà sản xuất sẽ sử dụng kết hợp các màu sắc sặc sỡ, kèm các thiết kế đa dạng

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà In Hồng Đăng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được công dụng của những con tem dán chai lọ. Đây là loại không thể thiếu được trong khâu hoàn thành một sản phẩm chai lọ. Ngoài ra với cách này thì doanh nghiệp bạn có thể giảm bớt chi phí quảng cáo. Nếu muốn có những loại tem dán chai lọ chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ với In Hồng Đăng. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ in ấn tốt nhất với giá cả phải chăng.

IN HỒNG ĐĂNG CAM KẾT

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Chúng tôi gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng và dịch vụ tối ưu, có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Liên hệ ngay với chúng tôi

 • Trụ sở tại Hà Nội:

  SH37 Tầng 4 CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - N.Từ Liêm - Hà Nội
 • Đặt hàng nhanh: 0983 837 989

Báo giá nhanh trong 30'

Đính kèm file

Khách hàng thân thiết

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
zalo
Trò chuyện qua zalo
Tải hồ sơ năng lực
Yêu cầu tư vấn
Yêu cầu tư vấn